Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nữ sinh lớp 9 xinh đẹp mất tích từ ngày 8/3 đến nay

Phương Linh
Chia sẻ

Ngày 13/3, ông Hà Văn Vương - Hiệu trưởng Trường THCS Hùng Vương (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xác nhận vụ việc một nữ sinh lớp 9 của trường đã mất tích từ sau 8/3 đến nay.

Nữ sinh lớp 9 xinh đẹp mất tích từ ngày 8/3 đến nay Ảnh 1
Nữ sinh N. bị mất tích từ 8/3 đến nay

Theo VietNamNet, ông Vương thông tin, nữ sinh bị mất tích có tên T.N.Đ.N (nhà ở huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) và đang ở nội trú. 

Ngày 9/3, không thấy em N. đi học, người phụ trách nội trú đã thông báo lên ban giám hiệu của trường. Trường THCS Hùng Vương đã mời công an phường đến xử lý vụ việc.

“Tôi nghe nói có người rủ rê em N. đi đâu đó. Tuy nhiên kết quả phải chờ thông tin từ cơ quan công an”, ông Vương cho hay.

Thông tin với Dân Trí, Hiệu trưởng trường THCS Hùng Vương cho hay, em N. là một học sinh có học lực bình thường, không quậy phá ở trường và được các giáo viên nhận xét là rất xinh xắn.

Còn theo người thân của em N., gia đình em ở huyện Cư Kuin nên gửi em ở nội trú tại TP Buôn Ma Thuột để tiện đi học. Từ trưa 8/3, em N. không về nơi ở và gia đình cũng không thể liên lạc được.

"Gia đình tôi đã trình báo công an và đăng lên mạng xã hội để nhờ cộng đồng hỗ trợ tìm kiếm. Cả nhà đang rất lo lắng, trông ngóng tin cháu từng ngày", người thân của nữ sinh chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN