Sắc màu Cuộc Sống

Vụ bé Hạo Nam: Đã đào được đến độ sâu 10m, đang hạ khung chống tầng 5

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Lực lượng cứu nạn đã hạ hoàn chỉnh tầng khung chống 4 và đào được đến độ sâu khoảng 10m, hiện đang cắt đầu cọc để hạ khung chống tầng 5.

Chiều 12/1, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Tháp đã thông tin về tiến độ cứu nạn sau 13 ngày bé trai 10 tuổi lọt xuống trụ bê tông sâu 35m.

Vụ bé Hạo Nam: Đã đào được đến độ sâu 10m, đang hạ khung chống tầng 5 Ảnh 1
Khu vực hiện trường cứu hộ. (Ảnh: VTC).

Theo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Tháp, công tác cứu hộ đã được triển khai đến khung chống tầng 4/5 tầng theo dự kiến.

"Hiện đã hạ hoàn chỉnh tầng khung chống 4, đào được đến độ sâu khoảng 10m và đang cắt đầu cọc để hạ khung chống tầng 5 ", Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Đồng Tháp thông tin.

Trước đó, 11h30 ngày 31/12, bé Thái Lý Hạo Nam (10 tuổi) cùng các bạn trong xóm vào công trình cầu Rọc Sen (tỉnh lộ 857, xã Phú Lợi).

Lúc đi qua công trình đang thi công, bé Nam lọt xuống trụ bê tông (đường kính 25cm, rỗng bên trong, đã đóng xuống đất sâu khoảng 35m). Phát hiện sự việc, các em đi cùng hô hoán để người lớn ứng cứu nhưng bất thành.

Sau nhiều ngày cứu nạn bất thành, tối 4/1, lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp nhận định bé Thái Lý Hạo Nam đã tử vong.

Xem thêm: Tìm đến tận phòng tính dằn mặt tiểu tam giựt chồng nhưng chị vợ cũng bị mềm lòng vì trà xanh quá cute

UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức cuộc họp với sự tham gia của các đơn vị bộ, sở, ngành địa phương, các chuyên gia và thành lập tổ điều hành cứu nạn, cứu hộ công trình.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất