Sắc màu Cuộc Sống

Tìm đến tận phòng tính dằn mặt tiểu tam giựt chồng nhưng chị vợ cũng bị mềm lòng vì trà xanh quá cute

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Tính đến phòng trọ phơi bày trắng đen, dằn mặt cho ra ngô ra khoai nhưng khi chạm mặt với tiểu tam, chị vợ cũng mềm lòng vì cách nói chuyện có phần nhẹ nhàng, ngây thơ “cute” của cô tiểu tam này.

Những người ngoại tình, phản bội luôn bị người thân, xã hội lên án. Kể cả nam hay nữ, hành động ngoại tình luôn khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ, làm tan nát hạnh phúc gia đình.

Đoạn clip đánh ghen được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, một đoạn clip đi đánh ghen lại được chia sẻ lên mạng xã hội. Thế nhưng màn đánh ghen này, “nó lạ lắm”.

Đăng kèm cùng đoạn clip là thông tin: “Chị vợ đến gặp “người yêu” của chồng tính 1-1 ăn thua đủ nhưng khi chạm mặt thì lại mềm lòng vì cách nói chuyện cute phô mai que của cô tỉu tam”, thông tin đăng kèm đoạn clip.

Trong đoạn clip, người phụ nữ được cho là tiểu tam cũng đã đứng tuổi. Hai người phụ nữ cất tiếng nói chuyện hỏi nhau rất bình tĩnh. Thậm chí cô tiểu tam trả lời rất hồn nhiên.

Tìm đến tận phòng tính dằn mặt tiểu tam giựt chồng nhưng chị vợ cũng bị mềm lòng vì trà xanh quá cute Ảnh 1
Tiểu tam nhẹ nhàng trả lời từng câu hỏi của chị vợ, người vợ cũng không động tay chân và hết sức giữ bình tĩnh trước tiểu tam. (Ảnh chụp màn hình).

“Ở với nhau mấy tháng rồi?”, người vợ cất tiếng hỏi.

“3-4 tháng rồi”, cô tiểu tam nhẹ nhàng đáp.

Sau khi người phụ nữ hỏi về việc cô tiểu tam mang bầu mấy tháng rồi, cô tiểu tam liền đáp hơn 4 tháng. Khi chị vợ chưa hiểu rõ thì cô tiểu tam vừa cười vừa nói: “Trời chị ơi chị, chị làm ơn nghe cho rõ, tới giờ là bốn tháng mấy rồi (hơn 4 tháng)”.

Đoạn hội thoại của 2 người sau đó cũng trong tình trạng nhẹ nhàng, chị vợ cũng không nỡ nặng lời hay không hề động tay chân gì đến cô tiểu tam đang mang bầu.

Ngay sau khi được chia sẻ, nhiều người bày tỏ thương cảm cho số phận của cả 2 người phụ nữ. Cô tiểu tam đang mang bầu có sao cũng khai hết và nói chuyện nhẹ nhàng khiến nhiều người cũng phần nào đỡ bực tức hơn. Đồng thời nhiều người cho rằng kẻ đáng trách nhất là người đàn ông phụ bạc.

Tìm đến tận phòng tính dằn mặt tiểu tam giựt chồng nhưng chị vợ cũng bị mềm lòng vì trà xanh quá cute Ảnh 2
Tiểu tam đang mang bầu hơn 4 tháng, đáng trách khi xen vào hạnh phúc gia đình người khác nhưng nhiều người cũng cho rằng người chồng càng đáng trách hơn trong câu chuyện. (Ảnh chụp màn hình).

“Tiểu tam cũng đáng trách nhưng tiểu tam này sao ăn nói cute quá vậy. Chị vợ cũng mềm lòng không nỡ nói nặng lời luôn đó”, “Biết là chen vào hạnh phúc gia đình người khác là sai nhưng sao tiểu tam này lạ lắm, thấy cũng tội”, “Người đàn ông phụ bạc thế này thì chị vợ không nên đau buồn quá giữ sức khỏe lo cho bản thân mình là tốt nhất”, một số cư dân mạng bình luận.

Xem thêm: Rầm rộ trend gái trẻ lấy tay chấm mút, dùng lưỡi khuấy nước cho khách để nhận tiền khiến netizen kinh sợ

Đa phần mọi người dành lời khen ngợi cho chị vợ đã đủ tỉnh táo, không động tay chân với tiểu tam. Đặc biệt là khi người này đang mang thai.

Nhiều người cho rằng chị vợ nên giữ gìn sức khỏe, lo cho mình là tốt nhất không nên quá đau buồn vì người đàn ông phụ bạc.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất