Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ bé gái 6 tuổi tử vong, xác định bố có đánh con: 'Người cha cứ đòi chết theo con, không muốn sống nữa'

Long Quyền
Chia sẻ

Theo báo cáo của UBND Quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), khoảng 11h ngày 16/9, học sinh này có bị bố là L.T.C. có đánh. Đến chiều, H.A vẫn ăn được cháo và uống thuốc. Sau đó, H.A bị nôn nhiều, được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngày 17/9, UBND quận Bắc Từ Liêm đã có báo cáo gửi UBND TP Hà Nội và các sở, ngành chức năng về việc một học sinh lớp 1 tử vong xảy ra trên địa bàn.

Vụ bé gái 6 tuổi tử vong, xác định bố có đánh con: 'Người cha cứ đòi chết theo con, không muốn sống nữa' Ảnh 1
Người dân vô cùng bàng hoàng, thương cho bé gái xấu số.

Theo báo cáo, khoảng 11h ngày 16/9, học sinh này có bị bố đánh. Đến chiều, H.A vẫn ăn được cháo và uống thuốc. Sau đó, H.A bị nôn nhiều, được gia đình đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, phía bệnh viện xác nhận, học sinh đã tử vong trước khi đưa vào viện và trên người có dấu hiệu bị bạo hành nên đã báo cơ quan công an.

UBND Quận Bắc Từ Liêm cho biết, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã chỉ đạo Phòng GD&ĐT; Trường tiểu học Xuân Đỉnh, UBND Phường tìm hiểu, thăm hỏi, động viên gia đình học sinh. Đồng thời, giao cơ quan Công an quận phối hợp các cơ quan chức năng khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ vụ việc, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước vụ việc trên, ghi nhận của chúng tôi vào trưa 17/9, tại khu vực xảy ra sự việc, trong ngõ 323, đường Xuân Đỉnh, (Bắc Từ Liêm, Hà Nội), nhiều người dân vẫn bàn tán xôn xao trước cái chết thương tâm nghi bị bạo hành của bé gái 6 tuổi.

Vụ bé gái 6 tuổi tử vong, xác định bố có đánh con: 'Người cha cứ đòi chết theo con, không muốn sống nữa' Ảnh 2
Căn nhà nơi xảy ra sự việc.
Vụ bé gái 6 tuổi tử vong, xác định bố có đánh con: 'Người cha cứ đòi chết theo con, không muốn sống nữa' Ảnh 3
Vụ bé gái 6 tuổi tử vong, xác định bố có đánh con: 'Người cha cứ đòi chết theo con, không muốn sống nữa' Ảnh 4
Nhiều người dân theo dõi vụ việc quanh khu vực nhà nạn nhân đêm xảy ra sự việc. (Ảnh cắt từ clip).

Tại đây, lực lượng chức năng vẫn túc trực bảo vệ hiện trường, phục vụ công tác điều tra. Người dân đều cảm thấy đau xót, thương cho nạn nhân xấu số khi mới lên 6 tuổi.

Trao đổi với chúng tôi, một người dân sinh sống cạnh nhà nạn nhân cho biết, hôm qua (16/9), không ai biết có sự việc xảy ra. Thời điểm buổi chiều ngày 16/9, một số người thấy 2 vợ chồng đưa bé gái 6 tuổi này đi bệnh viện.

Tuy nhiên, không ai suy nghĩ gì, chỉ nghĩ bé gái bị bệnh nhẹ nên đi khám. Khi đến tối đọc tin tức trên báo chí mới nắm được thông tin bé đã tử vong.

Vụ bé gái 6 tuổi tử vong, xác định bố có đánh con: 'Người cha cứ đòi chết theo con, không muốn sống nữa' Ảnh 5
Ngôi nhà nạn nhân đã được niêm phong để phục vụ công tác điều tra.

“Đêm qua (16/9), cơ quan chức năng đưa một người đàn ông về nhà cháu bé. Tại đây, bố cháu bé có gào lên đòi lao vào cột điện chết. Người này bảo: “Thôi tôi chết theo con tôi đây, tôi không muốn sống trên đời này nữa”. Lúc ấy, ông ấy nói ầm ĩ lên, đông người theo dõi.

Lực lượng chức năng cũng có mặt rất đông đễn mãi 12h đêm vẫn đông. Lúc chiều tối thì 2 vợ chồng mới đưa cháu đi bệnh viện, hàng xóm rất ít người biết vì họ đưa đi trong âm thầm thôi”, người phụ nữ sinh sống cạnh nhà nạn nhân cho biết.

Một người dân sau khi nghe bàn tán xôn xao về sự việc cạnh hiện trường thì đã rơi nước mắt trước cái chết thương tâm của cháu bé: “Sao đứa bé còn nhỏ tuổi như vậy lại chết được, thương bé quá. Mình cũng làm cha, làm mẹ nóng giận thì cho một 2 cái roi nhỏ là quá lắm rồi. Thương bé quá”, người này nghẹn lại.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN