Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Va chạm với thai phụ, nhóm thanh niên hung hãn cầm gậy sắt đập vỡ xe máy của người đi đường ngay giữa ban ngày ở Hà Nội

Định Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi xảy ra va chạm với người phụ nữ đang mang thai bị người dân nhắc nhở, nhóm thanh niên hung hãn cầm gậy sắt đe doạ, đập vỡ xe máy người đi đường.

Chiều 24/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên, trong đó có 1,2 người vô cùng hung hãn cầm trên tay gậy sắt liên tục thách thức một người đi đường. 

Theo thông tin ban đầu được xác định nhóm thanh niên gồm 4 người đi xe máy đã xảy ra va chạm với người phụ nữ đang mang thai trên đường Trường Chinh, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội khiến nạn nhân bị ngã xuống đường. 

Va chạm với thai phụ, nhóm thanh niên hung hãn cầm gậy sắt đập vỡ xe máy của người đi đường ngay giữa ban ngày ở Hà Nội Ảnh 1
Hình ảnh thanh niên hung hãn đòi "xử" người đi đường.

Ngay sau khi xảy ra sự việc mọi người đã dìu nữ thai phụ vào lề đường. Lúc này một người đàn ông đi xe máy đến nhắc nhở nhóm thanh niên đi cẩn thận. Thay vì lắng nghe khuyên nhủ nhóm thanh niên tức tối đòi "xử" người đàn ông trên.

Lúc này một thanh niên cầm trên tay gậy sắt khá hung hãn liên tục khua, thách thức. Sợ hãi người đàn ông vội dựng xe máy bỏ chạy. Do bực tức nam thanh niên đã cầm gậy sắt đập vỡ mặt trước xe máy sau đó cả nhóm nhanh chóng rời đi.

Va chạm với thai phụ, nhóm thanh niên hung hãn cầm gậy sắt đập vỡ xe máy của người đi đường ngay giữa ban ngày ở Hà Nội Ảnh 2
Nam thanh niên này sau đó phá hoại tài sản của người khác.

Sự việc sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc trước hành động của nhóm thanh niên trên. Nhiều người mong cơ quan chức năng vào cuộc xử lý nhóm đối tượng này.

Sau khi xảy ra sự việc nữ thai phụ được người thân đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ. Người đàn ông bị đập vỡ xe cùng một số người dân ghi lại sự việc đã lên cơ quan công an trình báo.

Liên quan đến vụ việc này, ngày 24/9, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, Công an phường Khương Mai, quận Thanh Xuân đang xác minh, làm rõ nhóm đối tượng đập phá xe của người dân sau khi va chạm giao thông. Qua xác định hiện công an đang làm việc với nhóm người này.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN