Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Nam shipper va chạm làm móp đuôi xe Camry nhưng thái độ của cả 2 mới gây tranh cãi

Minh Hoàng
Chia sẻ

Cú va chạm khiến xe ô tô bị móp, xước cản sau và hỏng camera sau. Hai bên sau đó xảy ra tranh cãi, lời qua tiếng lại trên phố đông người.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cãi vã sau va chạm giao thông gây xôn xao. 

Theo người đăng tải đoạn clip, khi đang lưu thông trên đường, nam shipper chạy xe máy đã va chạm với ô tô nhãn hiệu Camry. Hậu quả, xe ô tô bị móp, xước cản sau và hỏng camera sau. 

Diễn biến trong đoạn clip cho thấy, sau va chạm, tài xế ô tô bức xúc bước xuống xe cho rằng nam shipper đi sai còn tỏ thái độ ngông nghênh. Theo đó, tài xế ô tô đã lấy chìa khóa xe máy của nam shipper và ném thẳng xuống đường. 

"Mày đi sai, xuống chưa nói một câu nào đã nói anh đi kiểu gì đấy? Mày thích gọi công an tao gọi cho mày. Mày đền xe cho tao rồi tao lấy chìa khóa cho mày", tài xế ô tô nói lớn. 

Nam shipper trình bày: "Em biết em sai rồi, chỉ chưa xin lỗi". Người này cũng tỏ ra bức xúc không kém khi bị ném chìa khóa xe máy. Cả hai sau đó liên tục lời qua tiếng lại. 

Clip: Nam shipper va chạm làm móp đuôi xe Camry nhưng thái độ của cả 2 mới gây tranh cãi Ảnh 1

Chứng kiến sự việc trên, một người đàn ông đi đường đã tiến đến hòa giải. Người này liên tục xin tha cho nam shipper và khuyên nên xin lỗi tài xế ô tô để giải quyết sự việc êm đẹp nhưng nam thanh niên vẫn không nghe.

Đoạn clip cũng cho thấy hình ảnh ô tô bị xước ở phần đuôi xe, trong khi đó tài xế vừa gọi điện vừa trình bày về vết xước này và hỏi kĩ càng số tiền thiệt hại.

Cuối cùng, tài xế ô tô cương quyết bắt nam shipper đền bù không chút nhượng bộ. 

Đoạn clip khi được đăng tải đã thu hút đông đảo sự quan tâm, cộng đồng mạng bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều xung quanh vụ việc. Một số cho rằng nam shipper đã sai khi va chạm mà không xin lỗi, trong khi bộ phận khác lại lắc đầu trước phản ứng thái quá của tài xế ô tô.

"Va chạm thì cũng khó tránh khỏi, mỗi người bớt lại một chút thì có phải đỡ to chuyện không?";

"Va chạm thì xin lỗi thành khẩn thì người ta cũng bớt nóng mà. Sao một câu xin lỗi cũng không nói vậy?";

"Bác ô tô cũng hơi quá. Va chạm xước xe một chút mà đã đùng đùng xuống ném chìa khóa xe của người ta đi là sao?".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN