Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Va chạm giao thông, người phụ nữ gọi hai gã đàn ông to cao ra đánh tát tới tấp một cô gái

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi va chạm giao thông, người phụ nữ đã gọi người thân ra đánh tát tới tấp cô gái lái xe ô tô khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Trong xã hội hiện đại, đang phát triển như ngày nay, việc tham gia giao thông, nhu cầu đi lại của mỗi người đều rất cao. Chính vì điều này, sẽ khó tránh khỏi những lúc xảy ra va chạm trên đường khi tham gia giao thông.

Toàn bộ vụ việc được camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại, mới xảy ra vào ngày 30/5.

Dù va chạm giao thông là điều không ai mong muốn, nhưng thay vì nói chuyện để tìm cách giải quyết sau vụ va chạm, nhiều người lại lựa chọn cách đánh, hành hung người đã xảy ra va chạm với mình khiến sự việc càng trở nên nghiêm trọng, gây bức xúc cho nhiều người.

Mới đây, cư dân mạng đã rầm rộ chia sẻ một đoạn clip sau va chạm giao thông, người phụ nữ đã gọi người thân ra đánh cô gái lái xe ô tô khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Va chạm giao thông, người phụ nữ gọi hai gã đàn ông to cao ra đánh tát tới tấp một cô gái Ảnh 1
Va chạm giao thông, người phụ nữ gọi hai gã đàn ông to cao ra đánh tát tới tấp một cô gái Ảnh 2
Người phụ nữ đi xe 2 bánh xảy ra va chạm với xe ô tô vào chiều ngày 30/5.

Theo đoạn clip cho thấy, thời điểm xảy ra vụ việc vào chiều ngày 30/5 vừa qua, đoạn đường xảy ra vụ việc khá đông đúc phương tiện. Chiếc ô tô đang di chuyển trên đường thì xảy ra va chạm với một phụ nữ điều khiển phương tiện 2 bánh, không đội mũ bảo hiểm đi từ ngã rẽ ra.

Cú va chạm nhẹ, chiếc xe 2 bánh của người phụ nữ bị đổ nhưng không gây thiệt hại gì đáng kể. Sau cú va chạm, cô gái lái xe ô tô đã xuống nói chuyện giải quyết với người phụ nữ đi xe 2 bánh.

Sau một hồi cự cãi, người phụ nữ áo đen đi xe 2 bánh đã gọi người thân là 2 nam giới ra hiện trường vụ việc. Khi vừa đến nơi, gã bặm trợn to cao mặc áo đen chưa nói lời nào liền lao vào tát thẳng mặt cô gái và đạp vào người cô gái.

Va chạm giao thông, người phụ nữ gọi hai gã đàn ông to cao ra đánh tát tới tấp một cô gái Ảnh 3
Va chạm giao thông, người phụ nữ gọi hai gã đàn ông to cao ra đánh tát tới tấp một cô gái Ảnh 4
Người phụ nữ điều khiển xe 2 bánh gọi 2 gã đàn ông bặm trợn ra chưa nói lời nào liền giở thói côn đồ, lao vào đánh tát tới tấp cô gái đi xe ô tô khiến dư luận phẫn nộ.

Lúc này, dù có nhiều người can ngăn nhưng gã này vẫn tiếp tục lao vào tát mạnh vào mặt cô gái. Cùng với đó, gã đàn ông đeo kính đi cùng cũng lao vào đánh cô gái khi thấy người này gọi điện thoại.

Toàn bộ sự việc được camera hành trình của chiếc ô tô ghi lại. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã khiến dư luận phẫn nộ, lên án hành vi côn đồ, bạo lực của 2 gã đàn ông và cách hành xử của người phụ nữ đi xe 2 bánh.

Đa số mọi người đều cho rằng, sau va chạm giao thông, dù chưa rõ đúng sai thế nào nhưng việc gọi người thân đánh hội đồng đối phương là hành động không thể chấp nhận được. Hơn nữa người bị đánh lại là một cô gái.

Hiện chưa rõ sự việc xảy ra ở đâu nhưng đoạn clip vẫn đang nhận được sư quan tâm, lên án dữ dội từ dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN