Social Icon

Tứ hoàng streamer hội ngộ đám cưới PewPew, Độ Mixi quẩy đến mức 'chưa hoàn hồn'

Thúy Thúy
Chia sẻ

PewPew chính thức trở thành chồng người ta trong sự chúc phúc của đông đảo khán giả cùng người thân.

Ngày 6/10, PewPew chính thức tổ chức hôn lễ với bạn gái Hồng Nhật trong sự chúc phúc của khán giả và người thân. Trong tiệc cưới, chú rể PewPew bảnh bao trong bộ vest đen còn cô dâu đẹp tựa công chúa trong bộ váy trắng tinh khôi. Nhìn khoảnh khắc chú rể PewPew hồi hộp năm tay “người tình trăm năm” bước trên lễ đường khiến ai nấy đều vỡ oà trong niềm hạnh phúc. 

Tứ hoàng streamer hội ngộ đám cưới PewPew, Độ Mixi quẩy đến mức 'chưa hoàn hồn' Ảnh 1
Xuất hiện trong đám cưới PewPew với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám trong làng streamer như: Độ Mixi, ViruSs, Xemesis,….

Xuất hiện trong đám cưới PewPew với sự góp mặt của những tên tuổi đình đám trong làng streamer như: Độ Mixi, ViruSs, Xemesis,….Trên trang cá nhân, ViruSs gửi lời chúc hạnh phúc tới bạn thân đầy ý nghĩa nhưng cũng không kém phần lầy lội. Anh viết: “Hiếu nói toàn đám cưới mới gặp đủ nhau thôi, ông liệu mà cưới đi đấy. Hôm nay nhìn PewPew cùng Nhật nắm tay nhau bước lên sân khấu mình rưng rưng muốn khóc luôn.

Tứ hoàng streamer hội ngộ đám cưới PewPew, Độ Mixi quẩy đến mức 'chưa hoàn hồn' Ảnh 2
PewPew chính thức trở thành chồng người ta trong sự chúc phúc của đông đảo khán giả cùng người thân.

Chúc 2 bạn yêu nhau trọn đời, lúc nào cũng mạnh khoẻ thành công và luôn vui vẻ nhé. Anh em Refund, Độ & Xeme đều khoẻ khoắn, nghe nói nhậu nát xác từ đêm qua mà Độ vẫn chưa hoàn hồn. Mọi người ai cũng ổn, vui vẻ và khoẻ là mình vui nhất. Happy Wedding PewPew”. 

Chia sẻ về bà xã, PewPew từng tiết lộ: “Với bạn ấy, tất cả mọi thứ đều vừa phải. Mình là người hướng đến cuộc sống mà biên độ dao động của mọi sự việc trong đời phải nhỏ nhất có thể.

Tứ hoàng streamer hội ngộ đám cưới PewPew, Độ Mixi quẩy đến mức 'chưa hoàn hồn' Ảnh 3
PewPew hạnh phúc bên bà xã Hồng Nhật.

Xem thêm clip:

Và bạn ấy mang lại cho mình cảm giác đúng là như thế. Ở bên nhau, đôi khi chỉ cần bình yên là được. Những chuyện khác thì biết thế nào là đủ, cuộc sống mà. Không bao giờ là đủ, mình bảo như vậy là đủ thì nó sẽ đủ”.

Xem thêm: Cười ngất với hình ảnh PewPew đi ăn tiết canh vỉa hè, lượn 'khắp Hà Nội' phát thiệp cưới

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN