Sắc màu Cuộc Sống

Xuất hiện clip nhóm sinh viên hành hung bạn tại ĐH Tài Nguyên Môi Trường, nhà trường nói gì?

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan chức năng đã tiếp nhận thông tin về vụ xô xát giữa các nam sinh viên ở trường đại học Tài nguyên & Môi trường Hà Nội.

Ngày 11/10, một cán bộ điều tra Công an quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, cho biết đơn vị đang làm rõ vụ xô xát giữa các nam sinh viên ở trường đại học Tài nguyên & Môi trường thuộc phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm.

Xuất hiện clip nhóm sinh viên hành hung bạn tại ĐH Tài Nguyên Môi Trường, nhà trường nói gì? Ảnh 1
Ảnh chụp màn hình vụ ẩu đả.

Vị này cho biết, hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục xác minh, truy xét những người có liên quan để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ xô xát.

Trước vụ việc trên, ông Hoàng Anh Huy - Hiệu trưởng trường đại học Tài nguyên & Môi trường Hà Nội cho biết, tất cả những người có liên quan đến vụ xô xát đều là sinh viên đang theo học tại trường.

Sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã phối hợp với Công an phường Phú Diễn xác minh, làm rõ và có hình thức xử lý với những sinh viên liên quan.

Theo thông tin từ nhà trường, sáng 10/10, tại hành lang giữa các phòng học của trường đại học Tài nguyên & Môi trường Hà Nội, một nhóm sinh viên đã xảy ra xô xát dẫn tới việc 1 nam sinh viên bị thương tích.

Khi phát hiện sự việc, nhà trường đã liên hệ Công an phường Phú Diễn đến làm việc, mời nhóm sinh viên đánh người về trụ sở phối hợp điều tra.

Trước đó, sáng 11/10, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip với nội dung ghi lại cảnh một nhóm nam sinh viên đang hành hung 1 sinh viên nam khác tại trường đại học Tài nguyên & Môi trường Hà Nội.

Bị tấn công, nạn nhân nằm bất tỉnh trên sàn nhà. Nhóm người chỉ dừng lại, bỏ đi khi nạn nhân bất động và có người vào can ngăn.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất