Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Xôn xao clip ẩu đả giữa 2 du khách nước ngoài với nhóm người Việt ở phố cổ Hà Nội

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nam du khách dùng tay không để đỡ chiếc ghế bị ném vào người, sau đó cũng tấn công đáp trả 1 trong số 3 người đàn ông Việt Nam.

Vừa qua, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả giữa nhóm 3 người đàn ông và 2 du khách nước ngoài gây xôn xao. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, nhóm 3 người đàn ông dùng ghế nhựa, chai bia liên tục tấn công một người nước ngoài (mặc áo hoa). Phía nam du khách dùng tay không để đỡ, sau đó cũng đáp trả 1 trong số 3 người đàn ông.

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và thu hút đông đảo sự quan tâm.

Sự việc xảy ra tại khu vực phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Xôn xao clip ẩu đả giữa 2 du khách nước ngoài với nhóm người Việt ở phố cổ Hà Nội Ảnh 1

Liên quan vụ việc này, ngày 10/7, Chỉ huy Công an quận Hoàn Kiếm cho biết trên Lao Động, đơn vị đã chỉ đạo Đội CSHS phối hợp với Công an phường Hàng Buồm xác minh.

Thông tin ban đầu xác định, khoảng 1h30 ngày 10/7, ông T.Q.T. (50 tuổi, trú quận Hoàn Kiếm) đang đứng hút thuốc tại vỉa hè số 3 - Hàng Buồm thì thấy có 2 người đàn ông ngoại quốc (hiện chưa xác định được nhân thân lai lịch).

2 du khách có biểu hiện say rượu, giơ ngón tay và to tiếng chửi bằng tiếng nước ngoài với một nhóm nam giới khoảng 3 - 4 người Việt Nam đang ngồi tại vỉa hè số 1 - Hàng Buồm.

Một lúc sau, thấy hai bên xảy ra cãi vã, do 2 người ngoại quốc trước đó có xin lửa từ ông T. để hút thuốc, nên anh mới chủ động tiến lại can ngăn vì nghĩ rằng ít nhiều đã có giao tiếp.

Tuy nhiên, 1 trong 2 người đàn ông nước ngoài (cao khoảng 1m80, mặc áo sơ mi cộc tay có hoa văn màu xanh) dùng tay, chân đấm đá vào người nhưng ông T. né được.

Do du khách ngoại quốc tiếp tục xông vào đánh nên ông T. đã dùng ghế ném vào người này. Cùng lúc đó, một số người trong nhóm người Việt cũng cầm ghế ném về phía người đàn ông nước ngoài.

Xôn xao clip ẩu đả giữa 2 du khách nước ngoài với nhóm người Việt ở phố cổ Hà Nội Ảnh 2

Sự việc xảy ra trong vài phút rồi hai bên tự giải tán, không có ai bị thương tích. Ông T. cũng không đến cơ quan công an trình báo. 2 người nước ngoài sau đó cũng không có động thái trình báo với công an phường.

Tuy nhiên, trước những thông tin, clip đăng tải trên mạng xã hội, Công an quận Hoàn Kiếm cũng chủ động xác minh, điều tra làm rõ.

Xem thêm: Vợ cũ "Vua cá Koi" tiết lộ lý do không ngờ dẫn tới ly hôn

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN