Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Trong lúc đi cấy thuê, 2 người phụ nữ bị sét đánh tử vong tại Hà Nội

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Khi đang đi cấy thuê ngoài đồng tại xã Vân Côn (huyện Hoài Đức, Hà Nội), 2 người phụ nữ trú tại huyện Quốc Oai bất ngờ bị sét đánh trúng, tử vong.

Sáng 13/7, ông Nguyễn Văn Thoan - Bí thư xã Vân Côn (huyện Hoài Đức, Hà Nội), cho biết sáng cùng ngày, trên địa bàn thôn Phương Quan của xã vừa xảy ra vụ sét đánh làm 2 người tử vong.

Trong lúc đi cấy thuê, 2 người phụ nữ bị sét đánh tử vong tại Hà Nội Ảnh 1
Khu vực xảy ra vụ việc.

Theo đó, khoảng 7h sáng 13/7, bà Đ.T.N. (54 tuổi, ở xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai) và bà N.T.T. (50 tuổi, ở xã Đồng Quang, huyện Quốc Oai) đi cấy thuê cho một hộ dân tại xã Vân Côn thì bất ngờ bị sét đánh trúng.

Sự việc khiến bà N. và bà T. tử vong tại chỗ. Khu vực xảy ra sự việc là cánh đồng bằng phẳng, có đường dây điện cao thế chạy qua. Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã phối hợp điều tra.

Trong lúc đi cấy thuê, 2 người phụ nữ bị sét đánh tử vong tại Hà Nội Ảnh 2
(Ảnh chụp màn hình).

Chính quyền địa phương cho biết, đang hoàn tất thủ tục để bàn giao nạn nhân về gia đình để lo thủ tục hậu sự. Được biết, gia cảnh 2 nạn nhân đều rất khó khăn.

Hiện xã Đông Quang và xã Cộng Hòa đang họp để thống nhất đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ hai gia đình có người bị nạn.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug khuyên chủ tịch Sơn Tùng MTP kéo chân: "Chủ tịch có tất cả nhưng thiếu chiều cao"

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN