Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: 'Đứng tim' cảnh sét bất ngờ đánh trúng cột đèn bên đường, 2 người đi xe máy may mắn thoát nạn

Minh Hoàng
Chia sẻ

Cộng đồng mạng khi theo dõi đoạn clip cũng không khỏi thót tim trước cảnh tượng nguy hiểm này.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 6/7 vừa qua trên QL47 đoạn qua địa bàn xã Dân Lực, huyện Triệu Sơn, Thanh Hoá. Cảnh tượng này được camera hành trình của ô tô lưu thông ngược chiều ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội. 

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, thời điểm này trời mưa lớn. Từ đằng xa có 2 người chở nhau trên xe máy đang di chuyển chầm chậm ở làn đối diện. Bất ngờ, tia sét đánh trúng cột đèn bên đường gây tóe lửa, đúng lúc 2 ngày này đi tới. 

Rất may mắn, 2 người đã thoát nạn và không có ai bị thương. 

Clip: 'Đứng tim' cảnh sét bất ngờ đánh trúng cột đèn bên đường, 2 người đi xe máy may mắn thoát nạn Ảnh 1

Theo dõi đoạn clip, ngay cả cộng đồng mạng cũng không khỏi "đứng tim" lo sợ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng cảnh báo về nguy cơ và biện pháp an toàn để tránh bị sét đánh. 

"Quá may mắn! Đi mà sét đánh ngay bên cạnh vậy chắc hoảng lắm";

"Tiếng động lúc đó hẳn phải lớn lắm! Rất may là không ai bị sao. Tốt nhất là không nên ra ngoài khi trời đang mưa to gió lớn. Nếu có phải ra ngoài thì tránh gốc cây to, các vật dụng kim loại. Nếu không tìm được chỗ trú ẩn an toàn thì hãy tìm cách để người ở vị trí càng thấp càng tốt, và đặc biệt là phần tiếp xúc của người với mặt đất là ít nhất. Mong mọi người bình an". 

Xem thêm: Vợ cũ "Vua cá Koi" tiết lộ lý do dẫn tới ly hôn

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN