Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tờ mờ sáng đi trộm chó, 2 cẩu tặc 'hú hồn' thấy một nhân vật ngồi cạnh chú cún

Thiên An
Chia sẻ

Tranh thủ lúc sáng sớm không có người, 2 thanh niên sáp lại 1 nhà dân để bắt trộm chó, nhưng nằm mơ chúng cũng không ngờ lại có người chứng kiến toàn bộ sự việc.

Nửa đêm hoặc tờ mờ sáng là khoảng thời gian cẩu tặc thường hoành hành, thấy nhà nào sơ hở để chó ở ngoài liền trộm ngay. Mới đây, cũng vào thời điểm khuya vắng, có hai thanh niên đi trộm chó nhưng tình huống lại diễn ra vô cùng bất ngờ khiến nhiều người thích thú theo dõi.  

Clip: Tờ mờ sáng đi trộm chó, 2 cẩu tặc 'hú hồn' thấy một nhân vật đang ngồi cạnh chú cún

Cụ thể, sự việc xảy ra vào 3h sáng ngày 15/8 và được camera an ninh của ngôi nhà ghi lại. Lúc đó trời vẫn còn nhá nhem tối, ngoài đường có hai thanh niên đi tên một chiếc xe máy mũ nón, khẩu trang kín mít. Tên ngồi sau còn cầm bộ dụng cụ để 'câu trộm" chó. Khi đi đến đoạn ngôi nhà trong clip, hai thanh niên phát hiện ra một chú chó đang ngồi bơ vơ trước cửa nhà. Nghĩ tưởng chủ nhà bỏ quên em cún ngoài sân, 2 cẩu tặc lập tức chớp thời cơ, tạt xe, đi áp sát vào trước cửa nhà để bắt chú chó.  

Tuy nhiên, đang lúc định thực hiện hành vi xấu, 2 kẻ gian giật mình ngỡ ngàng khi thấy chủ chú chó đang ngồi ở ghế đá ngay bên cạnh, chỉ cách con vật mấy bước chân.  Hốt hoảng, hai tên trộm đành đánh lái, phóng xe rời khỏi hiện trường, còn người đàn ông - chủ nhân của chú chó vẫn ngồi điềm nhiên nhìn 2 thanh niên đến và đi "như một cơn gió".  

Tờ mờ sáng đi trộm chó, 2 cẩu tặc 'hú hồn' thấy một nhân vật ngồi cạnh chú cún Ảnh 1

Ai nấy khi xem xong đoạn clip đều không khỏi bất cười trước tình cảnh "khó đỡ" giữa lũ trộm và người chủ của chú chó suýt bị trộm. Đặc biệt nhiều người tỏ ra thắc mắc không hiểu tại sao người đàn ông lại ngồi ngoài vỉa vè côi cút cùng chú chó trong lúc ai cũng đang say giấc nồng. Có dân mạng đoán già đoán non rằng có lẽ ông chú đi chơi về khuya bị vợ nhốt ở ngoài. Thậm chí có  bình luận lãng mạn hơn khẳng định người đàn ông cùng cún cưng của mình đang chuẩn bị ngắm bình minh khiến mọi người cười sái hàm.  

Dù chưa biết nguyên nhân sâu xa vì sao người đàn ông lại có mặt "đúng lúc, đúng thời điểm" đến vậy, song ai nấy đều công nhận rằng thật may mắn khi anh đã cứu được cún cưng của mình trước hành vi xấu của 2 cẩu tặc.  

Một số người bình luận: 

"Cũng là đi trộm chó như mọi người nhưng hôm nay nó lạ lắm",

"Cười đau cả bụng, nhìn ông chú trên ghế đá cứ ngơ ngơ như đang buồn ngủ thì gặp đúng trộm chó", 

"Quả này dự là bị vợ cho ngủ ngoài rồi. Nhanh trí báo cho vợ biết ngay đã lập công cứu chó để được vào nhà",

"Hôm nay tình cờ đi trộm chó cũng vừa hay gặp ngay chủ chó đang bị nhốt ở ngoài", 

"Ánh mắt ta chạm nhau, rồi phóng mất dạng",  

"Có khi nào chủ và cún đang chờ để ngắm bình minh không? Haha, nhưng tình huống nãy đúng là không đỡ nổi",... 

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội vì quá hài hước.  

Xem thêm: Đội cứu hộ tìm kiếm cô gái 23 tuổi mất tích: 'Nước sông chảy rất xiết khiến việc tìm kiếm gặp khó khăn'

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN