Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tình huống giao thông khiến dân mạng ngán ngẩm, lên tiếng chỉ trích cả đôi bên

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khá "đau đớn" của đôi nam nữ đi trên cùng một xe máy ngay ngày mùng 1 Tết.

(Clip ghi lại cảnh va chạm của 2 xe máy khiến dân mạng bàn tán xôn xao)

Theo đoạn clip ghi lại, nam thanh niên chở theo bạn gái trên xe máy nhưng cả 2 đều không đội mũ bảo hiểm. Cùng lúc có một cặp vợ chồng cũng chở nhau đi trên một xe máy, khi qua đường, cặp vợ chồng này mới bật xi nhan khiến nam thanh niên điều khiển phía sau không kịp xử lý tình huống, dẫn đến mất lái khiến cả người lẫn xe ngã nhào xuống đường. 

Tình huống giao thông khiến dân mạng ngán ngẩm, lên tiếng chỉ trích cả đôi bên Ảnh 1

Sau khi tiếp đất, đôi nam nữ này cũng với chiếc xe máy còn trượt một đoạn dài trên đường. 

May mắn cả nam thanh niên và cô gái đều không bị thương quá nghiêm trọng, cả hai đều có thể đứng dậy để di chuyển vào lề đường, tuy nhiên, nam thanh niên lúc này lộ rõ sự đau đớn trên gương mặt. 

Tình huống giao thông khiến dân mạng ngán ngẩm, lên tiếng chỉ trích cả đôi bên Ảnh 2

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cả cặp vợ chồng lẫn đôi nam nữ đều bị chỉ trích trong tình huống va chạm này.

Theo đó, cặp vợ chồng bị chỉ trích vì qua đường thiếu quan sát, quá chủ quan, bật xi nhan cùng lúc với khi qua đường khiến các phương tiện đi phía sau không kịp xử lý tình huống.

Trong khi đó, đôi nam nữ cũng bị chỉ trích khá nhiều vì đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, phóng nhanh nên đã dẫn đến cơ sự. 

"Một người ỷ đường vắng đi ngang ngang, rồi không nhìn mà rẽ luôn, một bên thì chạy như bay."

"Sai cả đôi bên, ông bà lớn tuổi đi sang đường không bật xi nhan. Đôi bạn trẻ thì cứ phi như tên cướp, đã thế ngã xong cái bạn nam còn chả thèm đỡ gì bạn gái dậy, tóm lại 2 người đàn ông trong tình huống này quá chán"

"Ngã quả này đau lắm, mài đường quả này buốt tận xương, thôi may mắn là người không làm sao".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN