Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thuê nữ giúp việc trên mạng được 2 ngày, chủ nhà vội đi báo công an

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Nhà chị C. lên mạng xã hội Facebook để thuê một người về làm giúp việc, 2 ngày sau chị vội đến công an nhờ hỗ trợ.

Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, cho biết Phòng Cảnh sát Hình sự công an tỉnh này vừa phối hợp với Công an TP Huế vừa làm rõ hành vi trộm cắp tài sản của Phạm Thị Lệ T. (SN 1994, trú tại tỉnh Quảng Trị), theo VTC.

Thuê nữ giúp việc trên mạng được 2 ngày, chủ nhà vội đi báo công an Ảnh 1
Phạm Thị Lệ T. bị các trinh sát hình sự bắt giữ khi đang lẩn trốn tại TP Đà Nẵng. (Ảnh: CACC - VTC).

Theo cơ quan công an, khoảng 15h ngày 9/3, chị C. (trú phường Trường An, TP Huế) đến công an phường trình báo việc bị mất trộm tài sản gồm tiền và vàng với giá trị trên 300 triệu đồng.

Kẻ trộm mà chị C. ghi vấn là người giúp việc mà này thuê qua mạng xã hội Facebook cách đây 2 ngày nhưng không rõ tên tuổi, địa chỉ cư trú, chỉ liên lạc qua Facebook và hiện không liên lạc được.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Thừa Thiên - Huế phối hợp với Công an TP Huế vào cuộc điều tra. Sau 6 giờ gây án, Phạm Thị Lệ T. bị lực lượng công an bắt giữ khi đang lẩn trốn tại quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng).

Bước đầu, Phạm Thị Lê T. khai nhận, khoảng 15h ngày 9/3, khi đi lên phòng ngủ ở tầng 2 nhà chị C. để lấy áo quần thì thấy một túi xách đựng tiền và vàng để sơ hở trong thùng giấy.

Lúc này, T. nổi lòng tham và lấy số tiền 13.900 USD và một lắc tay kim loại màu vàng bên trong túi xách rồi bỏ trốn vào TP Đà Nẵng. Tại nơi lẩn trốn, T. bán toàn bộ số USD lấy trộm thành tiền.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ, xử lý theo quy định.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN