Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vì sao nói Bác sĩ Thịnh diễn xuất không thua kém bà Nhân Vlog, biết lý do ai cũng ngỡ ngàng

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Nhiều người cho rằng, bác sĩ Thịnh diễn trong các clip tiktok không thua kém gì bà Nhân diễn trong các video youtube. Cư dân mạng phát hiện nam bác sĩ là một hot tiktoker vô cùng nổi tiếng.

Drama giữa bác sĩ Thịnh và bà Nhân Vlog được cư dân mạng vô cùng quan tâm. Sau ồn ào, bà Nhân Vlog đã lên tiếng phân trần, xin lỗi. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng tỏ ra không đồng tình và vẫn dành những lời trách móc cho nữ Youtuber.

Vì sao nói Bác sĩ Thịnh diễn xuất không thua bà kém bà Nhân Vlog, biết lý do ai cũng ngỡ ngàng Ảnh 1

Về phía bác sĩ Thịnh, kể từ sau drama, tên tuổi của vị bác sĩ được nhiều người vô cùng tò mò, quan tâm. Các thông tin xoay quanh vị nam bác sĩ đều được dân mạng tìm kiếm.

Dân mạng nhanh chóng phát hiện vị nam bác sĩ cũng là một tiktoker vô cùng nổi tiếng, được nhiều người yêu thích. Trên nền tảng tiktok, hàng loạt tài khoản mang tên Bác sĩ Thịnh được lập ra.

Trong số đó, tài khoản chính được cho là của bác sĩ có tới hơn 1 triệu lượt theo dõi. Các video được chia sẻ, quay lại trong lúc bác sĩ đang tư vấn, thăm khám cho bệnh nhân.

Vì sao nói Bác sĩ Thịnh diễn xuất không thua bà kém bà Nhân Vlog, biết lý do ai cũng ngỡ ngàng Ảnh 2

Bên cạnh đó, cũng có nhiều video vị nam bác sĩ vào vai diễn các tiểu phẩm ngắn hài hước, rất chuyên nghiệp. Nhiều dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú.

Các tiểu phẩm ngắn thường có nội dung hài hước, diễn xuất theo nhiều kịch bản đa dạng. Vị nam bác sĩ thường vào vai diễn là anh chàng nghiêm chỉnh, chính chắn và rắn rỏi.

Trong một kịch bản, vị bác sĩ vào vai là người anh mẫu mực, rắn rỏi, cùng mẹ xông đến bọn bắt cóc em trai mình rồi dõng dạc nói: “Đừng tưởng tụi mày xăm vài con gà con vịt lên người là muốn làm gì thì làm”.

Vì sao nói Bác sĩ Thịnh diễn xuất không thua bà kém bà Nhân Vlog, biết lý do ai cũng ngỡ ngàng Ảnh 3
Vì sao nói Bác sĩ Thịnh diễn xuất không thua bà kém bà Nhân Vlog, biết lý do ai cũng ngỡ ngàng Ảnh 4
Bác sĩ Thịnh vào vai vô cùng đỉnh trong các tiểu phẩm.

Cương quyết cùng mẹ giải cứu em trai. Thế nhưng, sau khi nghe đến số tiền bọn bắt cóc đưa ra là 10 tỷ. Vị bác sĩ trong vai diễn cùng mẹ liền “lật mặt” nhanh như lật bánh tráng.

“Nhà mình có ai tên Kiệt hả mẹ?”, người mẹ cũng trả lời tỉnh bơ: “Không nhà chỉ có mỗi con là con thôi”, “thế chắc là mình nhận nhầm người, đi về thôi”.

Vì sao nói Bác sĩ Thịnh diễn xuất không thua bà kém bà Nhân Vlog, biết lý do ai cũng ngỡ ngàng Ảnh 5
Vì sao nói Bác sĩ Thịnh diễn xuất không thua bà kém bà Nhân Vlog, biết lý do ai cũng ngỡ ngàng Ảnh 6
Vì sao nói Bác sĩ Thịnh diễn xuất không thua bà kém bà Nhân Vlog, biết lý do ai cũng ngỡ ngàng Ảnh 7
Bác sĩ có nét diễn "đỉnh cao" khiến nhiều người trầm trồ.

Nét diễn duyên dáng trong các tiểu phẩm khiến dân mạng vô cùng thích thú. Nhiều người cho rằng bác sĩ có nét diễn duyên dáng trong các clip tiktok, diễn không kém gì bà Nhân trong các video youtube, một số dân mạng hài hước bình luận.

Vì sao nói Bác sĩ Thịnh diễn xuất không thua bà kém bà Nhân Vlog, biết lý do ai cũng ngỡ ngàng Ảnh 8
Sau ồn ào, bà Nhân Vlog đã lên tiếng phân trần, xin lỗi. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng tỏ ra không đồng tình và vẫn dành những lời trách móc cho nữ Youtuber.

Bác sĩ Thịnh tên đầy đủ là Cao Hữu Thịnh. Trước khi vướng ồn ào với bà Nhân vlog, bác sĩ Thịnh đã nổi tiếng là một bác sĩ “mát tay” trong mảng sinh sản.

 

Anh đã giúp nhiều cặp đôi hiếm muộn thành công có em bé. Được biết trước đó, bác sĩ Thịnh cũng chính là “ông đỡ” trong ca sinh 5 đầu tiên và cũng là duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Hiện những thông tin xoay quanh vị bác sĩ vẫn đang được nhiều người quan tâm.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN