Sắc màu Cuộc Sống

Vụ cô gái bị làm đổ nước vào laptop ở quán cà phê: Thực hư thông tin cô gái bị 'đâm đơn kiện'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cảnh sát cho biết phía cô gái và gia đình em bé đã làm hòa, thỏa thuận xong việc bồi thường. Thế nhưng vẫn có nhiều người làm phiền gia đình bé trai.

Liên quan vụ cô gái đi cà phê bị trẻ nhỏ đổ nước hỏng máy tính, mới đây, mạng xã hội lan truyền thông tin gia đình bé trai đâm đơn kiện cô gái.

Vụ cô gái bị làm đổ nước vào laptop ở quán cà phê: Thực hư thông tin cô gái bị 'đâm đơn kiện' Ảnh 1
Cảnh sát khẳng định không có chuyện gia đình bé trai kiện cô gái. (Ảnh chụp màn hình MXH).

Cụ thể, một số bài đăng trên mạng xã hội đăng tải:

“Sự việc những tưởng đã kết thúc nhưng không phải vậy.

Câu chuyện về em bé làm đổ cốc nước vào laptop của bạn nữ, những tưởng đã được giải quyết xong xuôi khi bố mẹ em ấy dù rất miễn cưỡng nhưng đã đền bù cho chủ thớt 10 triệu. Bạn nữ cũng đã xóa bài và dĩ hòa vi quí, bỏ qua tai nạn đáng tiếc này. 

Nhưng chuyện không ai ngờ được là bố mẹ em bé sau đó đã đâm đơn kiện lên công an lý do bạn nữ đăng tin sai sự thật.

Gửi đơn tố cáo về trường bạn nữ đang theo học. Bạn nữ đã phải lên gặp công an và có nguy cơ không được xét tốt nghiệp. 

Sự việc chưa rõ ràng nhưng hiện laptop của bạn nữ bên sửa chữa cũng đã báo là hỏng hẳn, muốn thay toàn bộ thì chi phí là 18 triệu, xác máy không ai mua lại”, một số thông tin trên mạng xã hội đăng tải.

Vụ cô gái bị làm đổ nước vào laptop ở quán cà phê: Thực hư thông tin cô gái bị 'đâm đơn kiện' Ảnh 2
Câu chuyện được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng xã hội trước đó. (Ảnh: FB L.H.).

Trước những tin đồn này, trả lời tờ Dân trí, chỉ huy Công an phường Cầu Diễn đã phủ nhận thông tin trên và khẳng định vụ việc đang bị chính cộng đồng mạng làm phức tạp hơn.

"Sau vụ việc, 2 bên đã hòa giải, thỏa thuận xong về việc bồi thường. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn tiếp tục làm việc bố mẹ bé trai khiến họ phải trình báo việc này với cơ quan chức năng", nguồn tin này dẫn lời vị chỉ huy nói và khẳng định không có chuyện gia đình bé trai kiện cô gái.

Đơn trình báo đã được Công an phường Cầu Diễn chuyển lên Công an quận Nam Từ Liêm để điều tra, xác minh theo thẩm quyền.

Trước đó, một nữ sinh đã đăng tải câu chuyện mình gặp phải khi đi đến một quán cafe. Tại đây,cô bị một đứa trẻ làm đổ cốc nước vào máy tính.

Cụ thể, L.H. (24 tuổi, ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) học bài tại một quán cà phê trên phố Hàm Nghi (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). H. cho biết bé trai hơn một tuổi đã chạy đến nghịch ngợm, vô tình làm đổ cốc nước vào bàn phím máy tính của cô.

Cô đến 3 cửa hàng sửa chữa máy tính, đều được thông báo: "Máy bị ngập nước, dấu hiệu chập main”. H. cho biết gia đình bé trai chỉ đồng ý trả tiền sấy máy là 150.000 đồng.

Xem thêm: Cô gái bị đứa trẻ làm đổ nước hỏng laptop, thái độ của cha mẹ gây xôn xao: 'Trẻ con nó không biết gì'

Hôm sau, phát hiện máy tính không mở được loa, H. tiếp tục mang ra cửa hàng kiểm tra, thì được biết "main bị chập, có nguy cơ hỏng luôn, chi phí sữa chữa là 8 - 9 triệu đồng".

Sau khi bài viết được nhiều người chia sẻ, bố mẹ bé trai và H. đã làm việc và thỏa thuận mức bồi thường.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất