Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thông tin bất ngờ về hai vợ chồng tử vong bất thường trong ngôi nhà khóa trái

Thiên An
Chia sẻ

Lãnh đạo UBND xã Biển Động cho biết, vợ chồng bà T. không ở cùng con cái. Thời gian gần đây, vợ chồng bà T. xảy ra mâu thuẫn.

Liên quan đến vụ việc hai vợ chồng tử vong bất thường trong nhà tại xã Biển Động (Lục Ngạn, Bắc Giang), trao đổi với Người Đưa Tin, lãnh đạo UBND xã Biển Động cho biết, vợ chồng bà T. không ở cùng con cái. Thời gian gần đây, vợ chồng bà T. có chút trục trặc.

“Hai vợ chồng bà T. cũng có xảy ra mâu thuẫn tình cảm vợ chồng, thi thoảng cũng xảy ra cãi vã nhưng chưa đến mức lớn”, lãnh đạo xã Biển Động thông tin.

Thông tin bất ngờ về hai vợ chồng tử vong bất thường trong ngôi nhà khóa trái Ảnh 1
Hiện trường vụ án mạng. (Ảnh: Người Đưa tin) 

Cũng theo lãnh đạo UBND xã Biển Động, hai vợ chồng bà T. từng qua một lần đò. Khi về sống với nhau, hai ông bà không có con chung, các con riêng của ông bà đều đã trưởng thành.  

Thời điểm xảy ra sự việc chỉ có hai người ở nhà.  

Được biết, T. là giáo viên đã về hưu, hiện đang làm thêm công việc trông giữ trẻ, còn chồng thì đi chạy xe máy kéo máy cày. Ở địa phương, cả hai không có mâu thuẫn gì với hàng xóm.  

Thông tin bất ngờ về hai vợ chồng tử vong bất thường trong ngôi nhà khóa trái Ảnh 2
Ngôi nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: báo Bắc Giang

Thông tin trên báo Bắc Giang, khoảng 20h ngày 27/2, cháu của bà T. là anh H.V.H (SN 1989) do không liên lạc được với bà T. nên đến nhà tìm.

Đến nơi, anh H. phát hiện ngôi nhà khóa trái, gọi không có ai thưa nên anh Hà cùng một số người thân phá khóa để vào bên trong kiểm tra.  

Khi mở được cửa, mọi người tá hỏa khi thấy bà T. đã tử vong nằm úp trên giường, cơ thể có nhiều vết thương. Ông T.V.Q (SN 1964), là chồng của bà T. tử vong dưới nền nhà, tay cầm một con dao nhọn; phía gáy có vỏ chai thuốc.

Nhận tin báo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Lục Ngạn và các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem thêm: Vừa phá cửa, người thân kinh hãi với tư thế lạ của cặp vợ chồng đã tử vong trong căn nhà khóa trái

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN