Sắc màu Cuộc Sống

Không đội mũ bảo hiểm lại chạm mặt 2 CSGT, thanh niên lạng lách 'thông chốt' và cái kết đắng ngắt

Phương Linh
Chia sẻ

Dù thấy 2 chiến sĩ CSGT giơ gậy, ra tín hiệu yêu cầu dừng xe nhưng có lẽ, vì biết lỗi của mình kiểu gì cũng bị phạt nên nam thanh niên này đã đánh liều "thông chốt".

Việc ra đường phải chấp hành luật lệ giao thông là lẽ thường tình, vừa đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người, vừa thể hiện ý thức văn minh. Thế nhưng, vẫn không ít người cố ý vi phạm, nhất là lỗi không đội mũ bảo hiểm, để rồi khi gặp CSGT thì lạng lách để trốn tránh và tự gây ra tai nạn cho chính bản thân.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm nhưng lại ung dung chạy xe máy trên đường phố. 

Cùng lúc này, 2 chiến sĩ CSGT liền giơ gậy, ra tín hiệu để nam thanh niên dừng xe và kiểm tra. Có lẽ, vì biết lỗi của mình kiểu gì cũng bị phạt nên nam thanh niên này đã đánh liều "thông chốt".

Nam thanh niên lạng lách, đánh võng với ý định "qua mặt" các chiến sĩ CSGT nhưng rồi lại tự khiến bản thân ngã sõng soài trên đường. Sau đó, 1 chiến sĩ khống chế nam thanh niên, một chiến sĩ khác đảm nhận nhiệm vụ dắt chiếc xe của nam thanh niên vào trong lề để lập biên bản. 

Không đội mũ bảo hiểm lại chạm mặt 2 CSGT, thanh niên lạng lách 'thông chốt' và cái kết đắng ngắt Ảnh 1

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức thu hút hàng trăm bình luận từ các thành viên. Rất nhiều người lên tiếng chỉ trích nam thanh niên đã không đội mũ bảo hiểm còn ngang ngược không chấp hành hiệu lệnh dừng xe của CSGT.

"Cái này tội chồng tội, phạt thật nặng vào cho anh ta ghi nhớ mà không tái phạm"

"Nhìn thanh niên này lấc cấc quá. Sai rành rành ra rồi mà còn dám "thông chốt"

"Đi xe không chấp hành luật an toàn giao thông dễ có ngày gây tai nạn lắm, chỉ tội cho những nạn nhân bị va chạm oan uổng thôi. Ủng hộ việc phạt thật nặng nam thanh niên này", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất