Sắc màu Cuộc Sống

Sự thật đoạn clip nam thanh niên bỏ mặc bạn gái sau va chạm giao thông để đuổi theo chú chó

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Sau va chạm giao thông, thay vì đỡ bạn gái mình đứng dậy thì nam thanh niên này lại đuổi theo chú chó khiến cư dân mạng tranh cãi dữ dội.

Mới đây, trên mạng xã hội đã bất ngờ xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh va chạm giữa cặp đôi đi xe máy với xe taxi ngược chiều. Hậu quả là chiếc xe do cặp đôi điều khiển ngã đổ ra đường, cô gái ngồi sau tỏ vẻ đau đớn còn chú chó trên xe máy cũng hoảng sợ chạy mất.

Tình huống va chạm giao thông của cặp đôi điều khiển xe máy với taxi đi ngược chiều

Sau pha va chạm kể trên, thay vì hỏi han cô bạn gái của mình đang đau đớn trên đường thì nam thanh niên điều khiển xe máy lại hoảng hốt chạy theo chú chó. Hành động này ngay lập tức thu hút sự quan tâm cũng như bình luận từ cộng đồng mạng.

Nhiều ý kiến cho rằng, chàng trai này chẳng đáng mặt đàn ông khi đã quá vô tâm, bỏ mặc người bạn đang ngồi trên đường chỉ để rượt đuổi theo một con vật nuôi bình thường. Thế nhưng số khác cũng phần nào cảm thông cho anh chàng khi rất có thể, việc chú chó trên chạy hoảng trên đường có thể gây nguy hiểm cho các phương tiện khác đang lưu thông.

Chú chó bỏ chạy sau vụ va chạm và nam thanh niên sau đó cũng đã đuổi theo bất chấp người bạn gái đang ngồi đau đớn dưới đường.

Được biết, cặp đôi chạy xe máy trong là người nước ngoài và vụ tai nạn xảy ra vào ngày 26/11 trên đoạn đường Nghi Tàm – Tây Hồ (Hà Nội). Sau ít giờ kể từ khi xuất hiện đoạn clip trên mạng xã hội, một tài khoản có tên N.T.H. được cho là bạn của cặp đôi này đã đứng ra giải thích về đoạn clip.

Nói về tình huống nam thanh niên bỏ mặc bạn gái để đuổi theo chú chó, người này nói rằng, sự việc này hoàn toàn không như bao người vẫn nghĩ. Chính người bạn gái ngồi phía sau đã thúc giục bạn trai của mình chạy theo để tìm lại chú chó. 

Được biết, chú chó này được cặp đôi yêu thương, chăm sóc như người trong gia đình. Cho đến thời điểm hiện tại, cả hai vẫn chưa tìm được thú cưng tên Tép về và đang nhờ đến sự trợ giúp của nhiều người cũng như cộng đồng mạng. 

Nhiều người dân sau đó cũng đã chạy lại để hỗ trợ, thăm hỏi cặp đôi sau va chạm.

Về tình huống va chạm, do có một chiếc ô tô quay đầu bất ngờ nên cặp đôi không kịp phanh mà phải đánh lái sang làn đường bên cạnh, dẫn đến va chạm. Cặp đôi sau đó đã gửi lời xin lỗi tới tài xế taxi và bồi thường thiệt hại sau vụ va chạm giao thông.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất