Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thấy xe máy đang gặp nguy hiểm, tài xế xe con hét thất thanh khiến tất cả 'thót tim' dõi theo diễn biến

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một tình huống suýt xảy ra tai nạn va chạm giao thông. Tình huống này được cho là xảy ra trên tuyến quốc lộ 10 (đoạn qua địa phận tỉnh Thái Bình).

Theo đoạn clip ghi lại, khi đến một ngã ba, thấy tín hiệu đèn giao thông màu xanh, người đàn ông chạy xe máy đã điều khiển xe tiếp tục chạy. Cùng lúc, một chiếc container di chuyển từ đường nhánh cũng đang lao tới để nhập làn vào đường quốc lộ.

Thấy tình huống khá nguy cấp, rất có thể người đàn ông chạy xe máy sẽ gặp nguy hiểm, tài xế chiếc xe có gắn camera hành trình đi ngay phía sau xe máy đã hét lớn "kìa, xe kìa, kìa"... 

Thấy xe máy đang gặp nguy hiểm, tài xế xe con hét thất thanh khiến tất cả 'thót tim' dõi theo diễn biến Ảnh 1

Rất may, xe container đã phanh kịp thời, người đàn ông cũng đã kịp lách qua khỏi đầu xe container nên không gặp bất kỳ thương tích nào. 

Thấy người đàn ông đi xe máy đã an toàn, tài xế xe con mới thở phào nhẹ nhõm. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng không khỏi thót tim trước tình huống nói trên. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến đã bảy tỏ sự bức xúc với tài xế lái xe container, không có sự quan sát, chú ý khi lao từ đường nhánh ra đường quốc lộ. 

Trong đó, rất nhiều ý kiến đã bày tỏ sự cảm ơn đối với tài xế lái xe con. Qua thái độ của anh có thể thấy, anh là một người rất tử tế, khi thấy người khác chuẩn bị gặp nạn, anh đã cố gắng hết sức để cảnh báo. Không biết rằng tiếng hét thất thanh của anh có thực sự đã cứu được mạng sống của người đàn ông đi xe máy hay không, tuy nhiên, thái độ lo cho mạng sống của người khác đã nhận được rất nhiều sự ngợi khen. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN