Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tài xế taxi bị người nhà của nam thanh niên đi xe máy đấm vào mặt sau vụ va chạm nhỏ gây bức xúc

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Sau vụ va chạm, nam thanh niên đi xe máy gọi người nhà đến giải quyết. Ít phút sau, người nhà của nam thanh niên đi xe máy xuất hiện, người này mình trần, tỏ vẻ hung dữ, vừa dừng xe đã tát rất mạnh vào mặt tài xế taxi và lớn tiếng mắng chửi, đuổi người tài xế này.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại vụ cãi vã, xô xát giữa 1 nam thanh niên đi xe máy và tài xế taxi sau va chạm.

Theo người đăng tải clip, vụ việc xảy ra vào tối ngày 2/4 trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Clip nam thanh niên đi xe máy gọi người nhà đến hành hung tài xế taxi sau va chạm.

Theo người đăng tải clip, sau vụ va chạm, chiếc xe máy bị bung vỏ, nam thanh niên trầy xước nhẹ, ngay sau đó, nam thanh niên đi xe máy đã lớn tiếng cự cãi với tài xế taxi, liên tục đổ lỗi cho tài xế taxi: “Ông quẹt vào tôi đấy”.

Tài xế taxi cho biết anh không cần đền mà chỉ cần thanh niên xin lỗi, tuy nhiên nam thanh niên nhất quyết không xin lỗi và cho biết “để tôi gọi người nhà tôi đến nói chuyện”.

Ít phút sau, người nhà của nam thanh niên đi xe máy xuất hiện, người này mình trần, tỏ vẻ hung dữ, vừa dừng xe đã tát rất mạnh vào mặt tài xế taxi và lớn tiếng mắng chửi, đuổi người tài xế này.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã thu hút sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến bày tỏ sự bức xúc với nam thanh niên đi xe máy, chỉ một chút va chạm nhỏ lại khiến sự việc đi quá xa. Bên cạnh đó, có rất nhiều người cũng bày tỏ ra phẫn nộ trước hành động côn đồ của người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN