Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Chạy xe vượt quá tốc độ, tài xế ôtô bị CSGT truy đuổi như phim hành động

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Vi phạm vượt quá tốc độ, nhưng tài xế không dừng xe theo yêu cầu của cảnh sát mà nhấn ga bỏ chạy. Sau đó CSGT đã nhanh chóng truy đuổi, tình huống diễn ra gay cấn như phim hành động.

Chiều 13/8, thông tin với Người Lao Động, Phòng CSGT Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tạm giữ Nguyễn Văn Hậu (SN 1989; ngụ xã Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để làm rõ hành vi lái xe ôtô vi phạm an toàn giao thông, chạy quá tốc độ quy định, vượt đèn đỏ, không chấp hành hiệu lệnh của tổ tuần tra...

Clip: Chạy xe vượt quá tốc độ, tài xế ôtô bị CSGT truy đuổi như phim hành động 

Trước đó, vào khoảng 8 giờ cùng ngày, tổ công tác của Phòng CSGT làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên Quốc lộ 1. Trong khi đó, Hậu  điều khiển ôtô loại 4 chỗ ngồi từ hướng ngã tư Đồng Tâm về ngã ba Trung Lương (thuộc phường 10, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) vượt quá tốc độ cho phép quy định là 74/60km/giờ.

Tổ công tác phát tín hiệu tài xế dừng lại để xử lý, nhưng người này vẫn kiến quyết lái xe bỏ chạy qua nhiều tuyến đường nhỏ khoảng hơn 6km. Tổ công tác nhanh chóng truy đuổi đến điểm giao Quốc lộ 60 và đường Ấp Bắc thì bắt kịp.

Do nhiều xe dừng chờ đèn đỏ nên Hậu không thể lái xe để bỏ trốn tiếp. Tuy nhiê, khi CSGT yêu cầu Hậu xuống xe làm việc nhưng người này vẫn cố thủ bên trong và gọi điện thoại.  

Hiện CSGT và Công an phường 10 đã khống chế, đưa Hậu về trụ sở công an phường để xử lý.

Xem thêm: Sự thật về chú cá voi xanh gây sốt ở biển Bình Định

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN