Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Tài xế GrabBike mất tập trung đâm nổ lốp xe bán tải, quyết định của nữ chủ xe khiến tất cả bất ngờ

Minh Hoàng
Chia sẻ

Cú tông bất ngờ của người đàn ông chạy xe máy khiến xe bán tải bị nổ lốp, vỡ đèn, hư hỏng nặng phần đầu xe.

Vụ va chạm xảy ra vào lúc 12h40 ngày 20/7, trên Quốc lộ 6, đoạn qua địa bàn phường Biên Giang, quận Hà Đông, Hà Nội và được chị Phương Uyên - chủ xe bán tải Ford Ranger chia sẻ lên mạng xã hội. 

Theo đó, xe bán tải đang di chuyển theo hướng ngã ba Ba La - Quang Trung đi thị trấn Xuân Mai. Bất ngờ, một người đàn ông mặc áo GrabBike chạy xe máy từ làn ngược chiều lao sang, đối đầu trực diện với xe bán tải của chị Uyên. Đáng nói, người đàn ông này mất tập trung, mải ngoái nhìn sang bên kia đường.

Ngay giây sau đó, người đàn ông đã đâm thẳng vào đầu xe bán tải khiến chiếc xe bị nổ lốp trước.

Clip: Tài xế GrabBike mất tập trung đâm nổ lốp xe bán tải, quyết định của nữ chủ xe khiến tất cả bất ngờ Ảnh 1

Tình huống đột ngột xảy ra khiến nữ tài xế bị lạng tay lái sang trái, lao sang làn đường ngược chiều, trực tông vào xe container đang tiến tới. Tuy nhiên, tài xế container cũng đã kịp thời đánh lái để tránh va chạm liên tiếp. 

Vụ việc khiến cả xe bán tải và xe máy bị hư hỏng. Người đàn ông điều khiển xe máy may mắn không bị thương nặng. 

Clip: Tài xế GrabBike mất tập trung đâm nổ lốp xe bán tải, quyết định của nữ chủ xe khiến tất cả bất ngờ Ảnh 2
Xe bán tải bị nổ lốp, vỡ đèn,  hư hỏng nặng phần đầu xe sau va chạm.

Chị Phương Uyên cho biết, ô tô của chị không mua bảo hiểm thân vỏ. Chị phải bỏ tiền túi để sửa chữa với tổng chi phí hết khoảng 23 triệu đồng. Tuy nhiên, chị không yêu cầu người đàn ông chạy GrabBike phải bồi thường. Hai bên sau đó hòa giải và đồng ý tự giải quyết thiệt hại của mình. 

Đoạn clip khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Bên cạnh những ý kiến chê trách người đàn ông, nhiều người tỏ ra bất ngờ và ngỡ ngàng trước hành động của chị Uyên.

"Thôi dù sao thì cũng không ai làm sao, thiệt hại tài sản có thể giải quyết được. Mong là ông chú sau này đi cẩn thận thôi";

"Thật khâm phục chị! Dù cũng gặp nạn, cũng thiệt hại mà có thể đưa ra quyết định như vậy. Mong mọi người đi đường cẩn thận hơn". 

Xem thêm: Ông Lê Tùng Vân bị đề nghị mức án 4 năm 6 tháng đến 5 năm 6 tháng tù giam

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN