Sắc màu Cuộc Sống

Sự thật văn bản lấy ý kiến trẻ mẫu giáo, mầm non về dự thảo Luật Đất đai

Khải Anh
Chia sẻ

Trước đó, mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh văn bản có nội dung tổ chức lấy ý kiến trẻ mẫu giáo, mầm non về Luật Đất đai (sửa đổi).

Cụ thể, mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh về đoạn đầu văn bản được cho là Phòng GD&ĐT quận 12 tổ chức lấy ý kiến trẻ mẫu giáo, mầm non về Luật Đất đai (sửa đổi ).

Liên quan đến sự việc trên, ông Khưu Mạnh Hùng - Trưởng phòng GD-ĐT quận 12 cho biết hình ảnh trên đã bị cắt, đặt vào hoàn cảnh không đúng. Đồng thời, người đưa văn bản này lên mạng xã hội chỉ đưa phần đầu, dễ tạo sự hiểu lầm. 

Sự thật văn bản lấy ý kiến trẻ mẫu giáo, mầm non về dự thảo Luật Đất đai Ảnh 1
Ảnh minh hoạ

Trao đổi với PV báo PLO, khẳng định phòng GD&ĐT không triển khai lấy ý kiến trẻ mầm non, học sinh tiểu học, học sinh THCS mà lấy ý kiến của cán bộ, nhân viên, giáo viên, người lao động các cơ sở giáo dục trên địa bàn.

Văn bản của Phòng GD-ĐT quận 12 cũng ghi rõ nội dung lấy ý kiến tùy theo từng đối tượng. Cụ thể là đối với cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên; các chủ đầu tư các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo, lớp mầm non, trường mầm non, trường tiểu học ngoài công lập trên địa bàn quận 12, cán bộ quản lý các trường công lập. Bên cạnh đó, văn bản hoàn toàn không có mục lấy ý kiến trẻ mẫu giáo, mầm non như ảnh cắt cúp đang lan truyền.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất