Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Sơn La: Nữ thủ quỹ xinh đẹp làm thủ tục cho khách vay tiền rồi mang đi đánh bạc

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Nữ thủ quỹ Đàm Thị Huyền Trang, (SN 1990), sau khi làm hồ sơ gian dối để cho khách hàng vay đảo nợ, Trang đã không cho ai vay mà dùng toàn bộ số tiền trên mang đi đánh bạc.

Ngày 9/3, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị này đang thụ lý giải quyết vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, xảy ra năm 2020, tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La theo Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 10/QĐ-CSHS ngày 05/3/2021.

Sơn La: Nữ thủ quỹ xinh đẹp làm thủ tục cho khách vay tiền rồi mang đi đánh bạc Ảnh 1
Sau khi làm hồ sơ gian dối để cho khách hàng vay đảo nợ, Trang đã không cho ai vay mà dùng toàn bộ số tiền trên mang đi đánh bạc. (Ảnh: Công an tỉnh Sơn La).

Theo cơ quan chức năng, từ đầu năm 2020, Đàm Thị Huyền Trang, sinh năm 1990, (trú tại Tổ 6, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La), là Thủ quỹ thuộc Quỹ tính dụng liên xã, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La.

Trang đã đưa ra thông tin gian dối về việc vay tiền cho khách hàng vay đảo nợ ngân hàng để hỏi vay tiền của người khác. Sau khi vay được tiền Trang không cho ai vay đảo nợ ngân hàng mà sử dụng để đánh bạc dẫn đến không còn khả năng trả nợ. Sau đó, Trang bỏ trốn khỏi địa phương.

Sơn La: Nữ thủ quỹ xinh đẹp làm thủ tục cho khách vay tiền rồi mang đi đánh bạc Ảnh 2
Đàm Thị Huyền Trang tại cơ quan công an.

Ngày 5/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố, bắt bị can để tạm giam đối với Đàm Thị Huyền Trang về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo Khoản 4, Điều 174, Bộ luật Hình sự.

Trước sự việc trên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La thông báo thủ đoạn phạm tội của Đàm Thị Huyền Trang, đề nghị Công an các huyện, thành phố thuộc tỉnh Sơn La thông tin đến mọi công dân trên địa bàn biết.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng yêu cầu ai là người bị hại của Đàm Thị Huyền Trang nêu trên thì liên hệ đến Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Sơn La để được giải quyết theo quy định.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN