Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Đang đi ăn cưới gặp thân cây cổ thụ nằm chềnh ềnh giữa đường, soái ca sơ mi trắng có hành động đáng khen

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Đoạn clip sau đó khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý bởi hành động đẹp của nam thanh niên. Thậm chí có người còn nhận định anh chàng chính là soái ca ngoài đời thực

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hành động đẹp của một tài xế ô tô tên tuyến đường tỉnh lộ 8, đoạn đường thuộc thị trấn Ea Pốk, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 17h32 ngày 24/7/2022 và được camera giám sát gần khu vực ghi lại. Lúc này trên tuyến đường với nhiều phương tiện giao thông qua lại, một cành cây cổ thụ ở bên đường bất ngờ rơi xuống đất. Cành cây to dài, khoảng hơn 3m, bị mục nhiều chỗ. Nhiều phương tiện đi lại ngang qua nơi có cành cây nằm chắn giữa đường đều lách sang một bên để di chuyển tiếp. 

Clip: Đang đi ăn cưới gặp thân cây cổ thụ nằm chềnh ềnh giữa đường, soái cá sơ mi trắng liền có hành động đẹp 

Thấy vậy, một tài xế ô tô màu trắng đã đi sát vào lề đường rồi xuống xe. Dẫu ăn mặc vô cùng bảnh bao, lịch sự nhưng anh chàng liến đến, dọn cành cây vào lề đường. 

Đoạn clip sau đó khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý bởi hành động đẹp của nam thanh niên. Thậm chí có người còn nhận định anh chàng chính là soái ca ngoài đời thực vì mặc sơ mi trắng, gọn gàng và tấm lòng tốt bụng.  

Đang đi ăn cưới gặp thân cây cổ thụ nằm chềnh ềnh giữa đường, soái cá sơ mi trắng có hành động đáng khen Ảnh 1

Được biết, nam thanh niên có hành động đẹp trong đoạn clip là anh Lê Anh Tuấn. Chia sẻ thêm với Infonet, Anh Tuấn cho hay hôm đấy anh đang đi đám cưới một người bạn nên ăn mặc khá bảnh bao và sợ tới đám cưới muộn nhưng nghĩ trời sắp tối nếu cành cây kia không được ai dọn dẹp sẽ rất nguy hiểm cho người đi đường nên anh không thể vô cảm đi tiếp được.

Rất nhiều người đã tràn vào phần bình luận nói lời cảm ơn hành động đẹp của chàng trai:  

"Chúc anh nhiều sức khỏe luôn may mắn và bình an ạ. Hành động quá đẹp, hy vọng sẽ lan tỏa được với mọi người",

"Anh này còn mặc sơ mi trắng nữa chứ. Đúng chuẩn soái ca bước từ phim ra luôn á",  

"Chỗ nào có cây đa cổ thụ đều dễ gặp tai nạn, vì vậy mọi người cần cảnh giác mỗi khi qua đường",... 

Xem thêm: Lại xuất hiện nữ du khách thản nhiên tạo dáng 'lâm bồn' trên băng chuyền hành lý

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN