Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Lại xuất hiện nữ du khách thản nhiên tạo dáng 'lâm bồn' trên băng chuyền hành lý

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Nhiều người chứng kiến tỏ ra ái ngại và khó hiểu trước hành động phản cảm của cô gái tại sân bay Phú Quốc.

Gần đây, thường xuyên xuất hiện các trường hợp hành khách có hành vi thiếu ý thức, vi phạm các quy định về an toàn hàng không khiến dư luận quan tâm bàn tán.  

Mới đây nhất, mạng xã hội lại tiếp tục xuất hiện thêm hình ảnh một nữ hành khách ngồi tạo dáng "nằm đẻ" trên băng chuyền hành lý.  

Được biết từ bài đăng chia sẻ, sự việc xảy ra tại sân bay Phú Quốc, song danh tính của cô gái này vẫn chưa xác định. Cu thể, cô gái mặc áo chống nắng, đi giày thể thao, cố tình ngồi trạng hai chân, chống tay ra sau lưng như đang chuẩn bị "lâm bồn".  

Nhiều người chứng kiến tỏ ra ái ngại và khó hiểu trước hành động của người này. Không hiểu mục đích của cô nàng là gì hay cố tình tạo dáng như vậy để câu views. Đông đảo bình luận bức xúc từ cư dân mạng, yêu cầu hãng hàng không cần có biện pháp mạnh để xử lý triệt để tình trạng này.

Lại xuất hiện nữ du khách thản nhiên tạo dáng 'lâm bồn' trên băng chuyền hành lý Ảnh 1
Tư thế khó đỡ của cô gái khi cố tình ngồi trên băng chuyền hành ly tại sân bay

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đánh giá rằng tuy hành động ngồi trên băng chuyên không gây nguy hiểm trước mắt nhưng trong trường hợp có sự cố hi hữu xảy ra thì sẽ nguy hiểm tới tính mạng. Thậm chí, rất có thể ảnh hưởng đến nhiều cá nhân khác, trong đó, nhân viên sân bay sẽ bị khiển trách hoặc kỷ luật khi không nhắc nhở hành khách.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền nhiều clip các bạn trẻ gần đây liên tục có những "trend" gây mất an toàn hàng không, khiến nhiều hãng bay phải toát "mồ hôi hột" để xử lý.  

Lại xuất hiện nữ du khách thản nhiên tạo dáng 'lâm bồn' trên băng chuyền hành lý Ảnh 2
Hình ảnh cô gái ngồi xổm trên bằng chuyền hành lý trước đó khiến mạng xã hội dậy sóng phẫn nộ

Về phía Cục Hàng không Việt Nam cho biết, những tình trạng này sẽ được xác minh cụ thể. Ngoài ra, Cục Hàng không Việt Nam đã ban hành Chỉ thị tăng cường giám sát, chủ động phòng ngừa các hành vi vi phạm an toàn - an ninh hàng không.

Yêu cầu các cảng hàng không chú trọng công tác giám sát an toàn tại các khu vực của sân bay nơi có mật độ hoạt động cao của máy bay, phương tiện mặt đất, các khu vực hạn chế trọng yếu liên quan đến an toàn khai thác bay.

Đồng thời tăng cường khuyến cáo, kịp thời ngăn ngừa với khách vô ý thực hiện hành vi không tuân thủ quy định an ninh, an toàn tại khu vực này. 

Xem thêm: Cùng con vào nhà nghỉ với bạn trai, người phụ nữ tử vong bất thường

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 3 Thanh Hà khen Gil Lê, nhân tố QUEEN khiến Phương Uyên lao lên sân khấu