Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đang tìm TikToker Nờ Ô Nô

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM, cho biết đơn vị này đang nỗ lực liên hệ với TikToker Nờ Ô Nô để làm việc liên quan đến loạt video trên TikTok gây bức xúc dư luận.

Liên quan đến vụ việc Tiktoker Nờ Ô Nô bị lên án kịch liệt khi đăng tải video có câu từ miệt thị người nghèo, chiều 28/11, trao đổi với báo Tuổi trẻ, ông Nguyễn Đức Thọ - chánh thanh tra Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM, cho biết đơn vị này đang nỗ lực liên hệ với TikToker Nờ Ô Nô để làm việc liên quan đến loạt video trên TikTok gây bức xúc dư luận.

Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đang tìm TikToker Nờ Ô Nô Ảnh 1
Tiktoker này đã dùng những lời nói "khó nghe" khi làm từ thiện khiến nhiều người phẫn nộ.

Zing dẫn lời ông Thọ cho biết thêm: 'Cơ quan chức năng đang liên hệ Tuấn (tên thật của Tiktoker Nờ Ô Nô) qua địa chỉ thường trú tại thị trấn Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, thay vì địa chỉ tạm trú'.

Được biết trước đó, cơ quan chức năng đã liên hệ với Tiktoker Nờ Ô Nô qua số điện thoại, nhưng người này tắt máy.

TikToker Nờ Ô Nô tên thật là Phạm Đức Tuấn, sinh năm 1996 và còn có biệt danh khác là Tuấn Brice. Nờ Ô Nô có quê quán tại Phú Quốc (Kiên Giang) và đang sinh sống tại TP.HCM.

Những ngày qua, Tiktoker Nờ Ô Nô đăng tải video có tên 'Người nghèo ăn gì Nô cho ăn đó'. Trong video clip, Tiktoker này dùng những từ ngữ 'khó nghe' khi đi làm từ thiện.

Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đang tìm TikToker Nờ Ô Nô Ảnh 2
Tiktoker này sau đó có lên tiếng “xin lỗi” với thái độ không mấy thành khẩn khiến dân mạng càng trở nên phẫn nộ hơn.

Cụ thể như: “Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”; “Nghèo mà còn chê đồ ăn nữa, vậy thôi khỏi ăn”; “Chúc bà nhiều sức khỏe, vượt qua mùa đông cô đơn nghèo khổ, bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu”...

Những lời nói thiếu tôn trọng, miệt thị người nghèo của Tiktoker Nờ Ô Nô khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Tiktoker này sau đó có lên tiếng “xin lỗi” với thái độ không mấy thành khẩn khiến dân mạng càng trở nên phẫn nộ hơn.

Xem thêm: Tiktoker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi nhưng càng khiến cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc hơn vì điều này

Đến trưa 28/11, tài khoản TikTok của Nờ Ô Nô đã dừng hoạt động. Cụ thể, khi truy cập vào tài khoản của TikToker này, một thông báo hiện lên cho biết “Không thể follow tài khoản này”.

Trên mạng xã hội, nhiều thành viên mạng cũng kêu gọi tẩy chay Tiktoker Nờ Ô Nô.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN