Sắc màu Cuộc Sống

Tiktoker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi nhưng càng khiến cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc hơn vì điều này

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Nam Tiktoker Nờ Ô Nô xin lỗi nhưng không thể hiện thành ý, giọng điệu vẫn đầy thách thức khi nhấn mạnh “không bao giờ tẩy chay được Nờ Ô Nô”.

Vấp phải sự phản đối gay gắt, về clip 'Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó', chiều 26/11, Tiktoker có tên Nờ Ô Nô đã tiến hành livestream trên Tiktok để xin lỗi mọi người.

Tiktoker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi nhưng càng khiến cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc hơn vì điều này Ảnh 1

Việc xin lỗi những tưởng sẽ làm xoa dịu bớt sự bức xúc của cộng đồng, nhưng thái độ thiếu chân thành cùng với giọng điệu đầy thách thức đã khiến cho thanh niên này tiếp tục bị dư luận lên án dữ dội hơn.

Theo đó, nam Tiktoker thừa nhận mình sai, đã xin lỗi, nhưng ngược lại thanh niên cũng khẳng định người nào nói mình bạo lực mạng mới là người sai.

Về những phát ngôn bị đánh giá là chê bai và miệt thị người nghèo, nam thanh niên này giải thích mình đâu có nói trước mặt, mà về nhà mới lồng tiếng vào.

Suốt buổi livestream, nam thanh niên này liên tục chỉ trích và thể hiện thái độ khó hiểu với cộng đồng mạng, cho rằng nhiều người bức xúc và lợi dụng cơ hội để 'phản ứng' với mình là do ghen ăn tức ở.

Dù khẳng định luôn 'đặt người tiêu dùng lên hàng đầu', nhưng Nờ Ô NÔ nói với giọng đầy thách thức: “Các bạn có thể lựa chọn nội dung, không ai bắt các bạn xem kênh của mình. Không vui có thể không coi! Có ai ép đâu.

Đời sống là đời ai nấy sống, đời ai nấy làm đó. Không thể nào tẩy chay được Nờ Ô NÔ. Thứ nhất Nờ Ô Nô đi làm quán ăn rất chân thật. Thứ 2 Nờ Ô Nô lúc nào cũng đặt người tiêu dùng lên hàng đầu, chưa bao giờ thấy sai. Không coi cũng được, cứ đi ăn theo những Tiktoker khác đi, học theo đi rồi đến lúc thất vọng đừng có quay lại tìm tôi hoặc đừng chửi đó! Ok?”.

“Những video từ thiện của mình chỉ muốn vui vẻ, không có sự buồn phiền vì mình đã thấy người ta nghèo rồi thì cũng không muốn khóc lóc”, nam thanh niên nói.

Tiktoker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi nhưng càng khiến cư dân mạng phẫn nộ, bức xúc hơn vì điều này Ảnh 2
Nam thanh niên livestream sau những ồn ào.

“Tất cả hành động của mình đều chứng minh mình là người có học, tôn trọng người lớn, đưa phở bằng 2 tay, nói cảm ơn. Mình xin lỗi nếu làm ai đó thấy khó chịu. Mình thành thật xin lỗi. Nhưng không phải vì như vậy mà không đi làm từ thiện nữa. Mình vẫn đi làm từ thiện, vẫn quay video”, Tiktoker Nờ Ô Nô nói.

Kết thúc màn livestream, nhiều người vẫn tỏ ra vô cùng phẫn nộ và cho rằng thanh niên này xin lỗi thiếu thành ý.

Nhiều người khẳng định, không phải tự nhiên mà nam thanh niên này nhận về những phản hồi tiêu cực.

Trước đó, Tiktoker có tên Nờ Ô NÔ khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tung ra clip 'Người nghèo ăn gì Nờ Ô Nô cho ăn đó'.

Xem thêm: Nước ta sắp đón đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa đông năm nay, miền Bắc rét đậm rét hại

Trong đoạn clip, nam Tiktoker gặp một cụ bà đang ngồi ở bến xe buýt, anh chàng tiến lại gần và có màn chào hỏi gây tranh cãi: “Hello bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn”.

Tiếp đó, khi được nam Tiktoker ngỏ ý muốn mua cho bà 1 món ăn bà thích mà chưa có tiền mua, người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn này nói chưa nghĩ ra món gì thì nam thanh niên này nói ngay một câu: “Nghèo mà còn chê đồ ăn, vậy thôi khỏi ăn, giờ hỏi lại có ăn hay không?”.

Sau đó, bà cụ nói thích ăn phở, thanh niên này nói: Phở rẻ vậy mà không có tiền mua ăn nữa… và cũng mua cho bà tô phở 55.000 đồng.

Tuy nhiên, nam thanh niên này lại tiếp tục có loạt phát ngôn gây phẫn nộ: “Số khổ thì khổ vậy đó, chọn ăn một món ăn nào đó thì làm ơn chọn bào ngư, vi cá, tự nhiên chọn ăn phở”, “Chúc bà nhiều sức khỏe, vượt qua mùa đông nghèo khổ, bớt nghèo lại đi nha, không ai giúp hoài đâu nha”.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất