Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Rộ bằng chứng Kiều Trinh Xíu cho vay nặng lãi, chính chủ nói gì?

Cát Anh
Chia sẻ

Kiều Trinh Xíu có thông báo chính thức sau một tháng bị tố nợ 3,7 tỷ đồng. Tuy nhiên, cô lại tiếp tục bị tung bằng chứng cho vay nặng lãi.

Cách đây 1 tháng, Kiều Trinh Xíu bị một hot TikToker nổi tiếng trong giới LGBT (tên viết tắt N.H.H) tố nợ anh họ mình 3,7 tỷ, nhiều lần hứa hẹn nhưng không trả. Đến mới đây, vào chiều ngày 26/5, hot girl sinh năm 1994 có thông báo chính thức về vụ việc.

Theo đó trên trang cá nhân, Kiều Trinh Xíu khẳng định không vay tiền của bất kỳ ai như N.H.H đăng tải, bản thân N.H.H cũng không liên quan đến sự việc. Giao dịch của Kiều Trinh Xíu và K. - anh họ N.H.H - là tiền đầu tư, không phải tiền cho vay.

Cô nói rõ: "Nhóm đối tác hợp tác đầu tư làm ăn gồm 3 người, trong đó tôi và ông K. là người đầu tư, cùng thống nhất gửi khoản đầu tư cho bà N. Sau một thời gian thuận lợi, cuối năm 2022, bà N. báo tin đến nhóm người đầu tư rằng, đã thua lỗ".

Vụ Kiều Trinh Xíu bị tố nợ 3,5 tỷ: Đăng đàn đáp trả nhưng đối phương tung bằng chứng lại âm thầm xóa? Ảnh 2
Kiều Trinh Xíu lên tiếng sau 1 tháng bị tố nợ nhưng dây dưa mãi không trả

Kiều Trinh cho biết đang làm việc với cơ quan chức năng vì đời tư bị ảnh hưởng, phía ông K. cũng đưa ra lời xin lỗi, các bài viết của hot TikToker N.H.H cũng không còn trên trang cá nhân.

Xem thêm: Vụ Kiều Trinh xíu bị tố nợ 3.5 tỷ: Người đẹp chuyển giới Hoàng Học tung giấy ủy nhiệm chi chuyển tiền

Sau khi đăng tải, bài viết của Kiều Trinh thu hút sự quan tâm lớn. Đặc biệt, TikToker chuyển giới N.H.H đã trực tiếp đáp trả hot girl sinh năm 1994 ngay dưới phần bình luận, cho biết ông K. (anh họ N.H.H) đưa ra lời xin lỗi vì làm ảnh hưởng đến cuộc sống của Kiều Trinh, song vẫn muốn đòi lại số tiền của mình. 

Đáng chú ý, hot TikToker này còn tung đoạn tin nhắn được cho là giữa Kiều Trinh Xíu với một người, liên quan đến việc cho vay lãi nặng. Theo nội dung tin nhắn, Kiều Trinh giải thích với một người về phần trăm lãi suất cho vay của mình: "Ví dụ vay một tỷ, lãi 5 triệu một ngày, tổng 67 ngày thì lãi là 335 triệu".

Trước thông tin cho vay nặng lãi, Kiều Trinh Xíu cũng đáp trả ngắn gọn: "Chờ thôi".

Rộ bằng chứng Kiều Trinh Xíu cho vay nặng lãi, chính chủ nói gì? Ảnh 2
Hot TikToker N.H.H tung đoạn tin nhắn được cho là giữa Kiều Trinh Xíu với một người, nội dung liên quan đến vay nặng lãi
Rộ bằng chứng Kiều Trinh Xíu cho vay nặng lãi, chính chủ nói gì? Ảnh 3
Ngay lập tức, Kiều Trinh cũng có màn đáp trả trước thông tin này

Chia sẻ với phóng viên SAOstar, Kiều Trinh Xíu khẳng định đoạn tin nhắn trên là cuộc trao đổi giữa cô với anh K. về khoản lợi nhuận liên quan đến tiền đầu tư. "Trong tin nhắn không có bất kỳ dòng chữ hay thông tin nào liên quan đến vay nặng lãi, có thể bạn N.H.H nói vậy để chống quê thôi. Hiện tại Trinh đã và đang làm việc với cơ quan chức năng, hứa theo vụ việc đến cùng", cô thẳng thắn.

Chia sẻ

Bài viết

Cát Anh

BÌNH LUẬN