Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ Kiều Trinh xíu bị tố nợ 3.5 tỷ: Người đẹp chuyển giới Hoàng Học tung giấy ủy nhiệm chi chuyển tiền

Phương Linh
Chia sẻ

Người đẹp chuyển giới Hoàng Học cho hay, cô quyết định công khai chuyện này lên MXH mong phía hot girl sớm có động thái hoàn trả số tiền.

Mới đây, vụ việc diễn viên - hotgirl Kiều Trinh Xíu (tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Kiều Trinh) bị tố nợ 3,5 tỷ đồng nhưng lần lữa không trả khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Theo đó, cô bị một người đẹp chuyển giới có tên Hoàng Học tố nợ 3,5 tỷ nhưng hẹn nhiều lần không trả. Hoàng Học còn khẳng định đang nắm giữ bằng chứng pháp lý nhưng chưa muốn công khai, sẽ lựa chọn thời điểm thích hợp.

Vụ Kiều Trinh xíu bị tố nợ 3.5 tỷ: Người đẹp chuyển giới Hoàng Học tung giấy ủy nhiệm chi chuyển tiền Ảnh 1
Bài đăng tố Kiều Trinh Xíu 

Mới đây, trao đổi với Phụ nữ Việt Nam, người đẹp chuyển giới Hoàng Học đã có những phản hồi đầu tiên về vấn đề này.
 

Vụ Kiều Trinh xíu bị tố nợ 3.5 tỷ: Người đẹp chuyển giới Hoàng Học tung giấy ủy nhiệm chi chuyển tiền Ảnh 2
Hoàng Học

Về chuyện ai là người cho hot girl vay tiền, Hoàng Học cho biết người chuyển tiền là anh họ mình (tên K.). Tuy nhiên sau khi cho mượn tiền, K. không còn tiền nên cô phải đứng ra hỗ trợ cuộc sống của anh và nhiều lần đưa tiền mặt cho K. Bởi vậy, Học quyết định công khai chuyện này lên MXH mong phía hot girl sớm có động thái hoàn trả số tiền.

"Anh K. là người bình thường, không có sức ảnh hưởng nên nếu nói thì sẽ không đòi được, còn mình không cần ké theo sự nổi tiếng của bạn kia” - Học nói.

Học cũng cung cấp uỷ nhiệm chi chuyển tiền 1 tỷ đồng với người gửi là K. và tên người nhận là hot girl đã nêu trên với nội dung chuyển tiền là “tiền đầu tư”. Số tiền 2,5 tỷ còn lại được chuyển trong các lần khác nhưng Hoàng Học và anh họ chưa sao kê và chưa chia sẻ.

Vụ Kiều Trinh xíu bị tố nợ 3.5 tỷ: Người đẹp chuyển giới Hoàng Học tung giấy ủy nhiệm chi chuyển tiền Ảnh 3
Ủy nhiệm chi cho thấy K. đã chuyển cho tài khoản có tên của hot girl 1 tỷ đồng

Cũng liên quan đến vụ việc này, Kiều Trinh Xíu khẳng định không liên quan và chưa từng vay mượn tiền của chủ nhân bài "phốt". 

Vụ Kiều Trinh xíu bị tố nợ 3.5 tỷ: Người đẹp chuyển giới Hoàng Học tung giấy ủy nhiệm chi chuyển tiền Ảnh 4
Kiều Trinh Xíu

Trước đó, vào ngày 25/4, chia sẻ với SAOstar, Kiều Trinh Xíu cho biết sẽ không đề cập gì đến ồn ào kể từ bây giờ bởi cô đã ủy quyền giải quyết vụ việc cho luật sư. Kiều Trinh khẳng định bản thân không làm gì sai và luôn tôn trọng pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN