Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tòa hỏi muốn yêu cầu xử lý 'nhân tình', kẻ đóng đinh vào bé gái 3 tuổi thế nào: Người mẹ có phản ứng lạ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Khai tại tòa, chị Nguyễn Thị L. cho biết thời gian đầu khi mới về chung sống, Huyên có quý cháu A., nhưng càng về sau Huyên thường xuyên nóng nảy, đôi lúc nói luyên thuyên một mình. Có nhiều lần cháu A. đi học về không chào, Huyên có quát mắng và đánh cháu.

Sáng 13/10, phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại Thạch Thất, Hà Nội) về các tội giết người và cố ý gây thương tích tiếp tục phần xét hỏi.

Tòa hỏi muốn yêu cầu xử lý 'nhân tình', kẻ đóng đinh vào bé gái 3 tuổi thế nào: Người mẹ có phản ứng lạ Ảnh 1
Ông nội cháu bé ôm di ảnh cháu cùng các luật sư đến phiên tòa. (Ảnh: Dân việt).

Tuổi trẻ đưa tin, trong phần thủ tục và thẩm vấn, do Huyên bị khiếm thính nên các câu hỏi của chủ tọa phải có cảnh sát hỗ trợ tư pháp và điều tra viên ngồi bên cạnh nhắc lại cho bị cáo nghe.

Trả lời thẩm vấn, Huyên thừa nhận hành vi đúng như cáo trạng truy tố. Huyên khai biết việc đóng đinh vào đầu cháu Đ.N.A. (3 tuổi, nạn nhân) như vậy là nguy hiểm, "nhưng vì bị cáo muốn giết cháu A. để không phải chung sống và nuôi dưỡng", Tuổi trẻ dẫn lại lời Huyên trước tòa.

Huyên khai đã hành hạ cháu bé nhiều lần bằng cách đổ keo dán gỗ vào mũi, cho uống thuốc diệt cỏ, bắt nuốt đinh vít... Đỉnh điểm là ngày 17/1/2022, Huyên dùng quả tạ đóng liên tiếp 10 chiếc đinh dài hơn 2cm (loại dùng cho súng bắn đinh trong xưởng mộc) vào đầu cháu bé.

Tòa hỏi muốn yêu cầu xử lý 'nhân tình', kẻ đóng đinh vào bé gái 3 tuổi thế nào: Người mẹ có phản ứng lạ Ảnh 2
Bị cáo Huyên trong phiên tòa sáng 13/10. (Ảnh: Tuổi trẻ).

Huyên cũng khai nhận, quá trình y hành hạ cháu A., mẹ của cháu là chị Nguyễn Thị L. (27 tuổi, trú tại huyện Thạch Thất) không biết sự việc.

Cuối phần trình bày, Huyên gửi lời xin lỗi đến gia đình nội ngoại của cháu A..

Khai tại tòa, chị Nguyễn Thị L. cho biết thời gian đầu khi mới về chung sống, Huyên có quý cháu A., nhưng càng về sau Huyên thường xuyên nóng nảy, đôi lúc nói luyên thuyên một mình. Có nhiều lần cháu A. đi học về không chào, Huyên có quát mắng và đánh cháu.

Tòa hỏi muốn yêu cầu xử lý 'nhân tình', kẻ đóng đinh vào bé gái 3 tuổi thế nào: Người mẹ có phản ứng lạ Ảnh 3
(Ảnh Tuổi trẻ).

Chị L. khẳng định trong năm lần con gái bị người tình hành hạ, chị không nghi ngờ, không biết Huyên là người đánh con mình. Trước câu hỏi của tòa về việc yêu cầu xử lý Huyên như thế nào, chị L. chỉ cúi mặt im lặng.

Theo đó, phiên tòa bắt đầu vào sáng 13/10. TAND TP Hà Nội mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại Thạch Thất, Hà Nội) về các tội giết người và cố ý gây thương tích.

Hội đồng xét xử vụ án có sự tham gia của Chánh án Tòa án nhân dân TP.Hà Nội – ông Nguyễn Hữu Chính; thẩm phán Mai Văn Quang là chủ tọa phiên tòa.

Sáng cùng ngày, người thân cháu bé và các luật sư bảo vệ cho phía bị hại có mặt tại tòa từ sớm. Ông Đỗ Hữu Chức (ông nội cháu Đ.N.A, nạn nhân bị Huyên hành hạ, đóng đinh vào đầu) mang di ảnh cháu tới tòa. Đến khoảng 8h20, Nguyễn Trung Huyên được dẫn giải vào phòng xét xử.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN