Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Ô tô con tông sập barie trạm thu phí không dừng, tài xế và nhà thầu 'bắt đền' lẫn nhau

Tổng hợp
Copy Link
Chia sẻ

Sự việc xảy ra tại trạm thu phí Túy Loan thuộc tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi vào sáng ngày 22/8 vừa qua.

Thông tin trên báo Giao Thông, khoảng 6h30 sáng ngày 22/8, anh Nguyễn Trung Toàn điều khiển ô tô BKS 76A-124.06 chạy trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi hướng Nam - Bắc.

Khi đến Trạm thu phí Túy Loan thuộc tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, nghĩ rằng mình đã dán thẻ ETC, nạp tiền đầy đủ vào tài khoản nên tài xế chỉ giảm tốc độ rồi đi thẳng vào làn thu phí không dừng.

Theo anh Toàn, khi ô tô của anh vào làn số 4 thì hệ thống trạm báo nhận nên anh cho xe qua trạm. Tuy nhiên, cần barie không mở khiến xe đâm trúng barie. Va chạm khiến ô tô con bị hư hỏng phần nắp capo.

Ô tô con tông sập barie trạm thu phí không dừng, tài xế và nhà thầu 'bắt đền' lẫn nhau Ảnh 1
Ô tô con tông hỏng barie tại trạm thu phí Túy Loan, cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. 

Anh Toàn cho hay, sau khi xảy ra sự việc, anh yêu cầu bộ phận làm việc tại trạm thu phí lập biên bản hiện trường và phải có trách nhiệm bồi thường hư hỏng đối với ô tô của anh.

“Trong tài khoản tôi còn 18 triệu đồng nên khi vào làn, cần barie không bật lên là do lỗi hệ thống của trạm chứ không phải do tôi. Tuy nhiên, nhân viên trạm yêu cầu tôi phải bồi thường do làm hư hỏng barie”, anh Toàn cho biết.

(Video: Ô tô tông hỏng barie tại trạm thu phí Túy Loan)

Theo Người Lao Động, liên quan đến vụ việc này, ngày 23/8, ông Ngô Tấn Đời, kỹ thuật hiện trường Tổ Giám sát - Hậu kiểm Túy Loan (Công ty CP đầu tư công nghệ Thiên Ân) lại cho rằng lỗi này thuộc về tài xế ôtô.

Theo ông Đời, khi cần barie không mở, tín hiệu vẫn là đèn đỏ nhưng tài xế vẫn cho xe chạy là lỗi của tài xế, không thể bắt đơn vị đền bù.

Ông Đời cũng cho biết trong biên bản hiện trường, Công ty CP Đầu tư công nghệ Thiên Ân yêu cầu tài xế phải bồi thường do làm hư hỏng hệ thống barie. Tuy nhiên, tài xế này không chấp nhận.

Xem thêm: Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 và những câu chuyện dở khóc dở cười |

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tổng hợp

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ