Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ô tô 7 chỗ đậu chắn ngang cửa nhà dân, chủ nhà tức giận viết mẩu giấy nhắn gửi khiến tài xế 'tái mặt'

Sơn Ca
Chia sẻ

Có lẽ, khi tài xế quay trở lại để lấy xe sẽ cảm thấy tái mặt vì ngượng ngùng khi đọc được mẩu giấy ghi lời nhắn của chủ nhà

Câu chuyện các tài xế ô tô đậu đỗ xe không đúng quy định gây ảnh hưởng đến người khác không còn là câu chuyện mới, thế nhưng, mỗi lần xuất hiện đều khiến mọi người rôm rả bàn tán. 

Mới đây, một chủ xe ô tô 7 chỗ tiếp tục có hành động đỗ chắn ngang cửa một ngôi nhà bên đường. Tất nhiên, việc đậu đỗ như vậy đã khiến các thành viên trong ngôi nhà kia gặp khá nhiều khó khăn để mở cửa vào trong hay ra ngoài.

Lúc này, tài xế ô tô lại không để lại số điện thoại để liên hệ nên chủ nhà đành  để lại giấy nhắn, cài lên xe để hiện sự tức giận của mình.

Chiếc xe đậu chắn ngang cửa nhà 
Lời nhắn của chủ nhà gửi tài xế ô tô.

Có lẽ, khi tài xế quay trở lại để lấy xe sẽ cảm thấy tái mặt vì ngượng ngùng khi đọc được mẩu giấy ghi lời nhắn. 

Ngay sau khi câu chuyện này xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người cho rằng chủ nhà phải tức giận lắm mới viết mẩu giấy chửi tài xế ô tô. 

Bên cạnh đó, những ý kiến khác cũng cho rằng, câu chuyện này tiếp tục là một bài học, một lời cảnh báo đến các tài xế ô tô cần ý tứ hơn trong việc đậu đỗ xe. Bởi không phải chủ nhà nào cũng chỉ viết giấy để nhắn nhủ đâu, trường hợp tồi tệ hơn là bị rạch xe, bị tạt chất bẩn, bị phá hỏng...

Chia sẻ

Bài viết

Sơn Ca

BÌNH LUẬN