Sắc màu Cuộc Sống

Kinh hãi cảnh nữ tài xế vẫn chạy xe băng băng trên đường Hà Nội bất chấp lái xe taxi đu bám trên nắp capo

Linh Chi
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại cảnh nữ tài xế ô tô 7 chỗ vẫn điều khiển xe chạy băng băng trên đường bất chấp lái xe taxi đang đu bám trên nắp capo khiến nhiều người kinh hãi.

Sự việc xảy ra vào chiều 27/12, ở gần cầu vượt Mai Dịch (Hà Nội). Đoạn clip ghi lại diễn biến vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự chú ý.

Theo đó, ô tô 7 chỗ do một người phụ nữ điều khiển đã xảy ra va chạm với xe taxi. Không rõ nguyên nhân cụ thể vụ việc, tuy nhiên sau va chạm, nữ tài xế điều khiển xe rời khỏi hiện trường. 

Tức giận trước cách hành xử này, lái xe taxi nhảy lên nắp capo nhằm ngăn cản nữ tài xế. 

Tuy nhiên, nữ tài xế này vẫn tiếp tục cho xe chạy băng băng trên đường bất chấp một người đang bám trên nắp capo. Nhiều người chứng kiến sự việc không khỏi kinh hãi trước sự liều lĩnh của cả hai. 

Sau khi chạy gần 400m, nữ tài xế mới dừng ô tô giữa đường. Theo chia sẻ của người phụ nữ, chiếc xe taxi đã vượt lên trước khiến xảy ra va chạm. Chị định cho xe tấp vào lề đường giải quyết nhưng nam tài xế nhất quyết không đồng ý. Về lý do cho xe chạy tiếp bất chấp nam tài xế taxi đang bám trên nắp capo, người phụ nữ cho biết do chị đang vội việc. 

Hiện vẫn chưa rõ cụ thể sự việc ra sao, thế nhưng hành động liều lĩnh bất chấp nguy hiểm của cả hai người trong cuộc nhận về nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất