Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh dập dã man sau va chạm: Phải khâu 3 mũi trên đầu, tinh thần hoảng loạn

Linh Chi
Chia sẻ

Sau khi bị nam thanh niên hành hung, nữ sinh lớp 7 đã được người dân đưa đi cấp cứu với thương tích vùng đầu, tinh thần hoảng loạn.

Liên quan vụ nữ sinh lớp 7 phải nhập viện cấp cứu sau khi bị hành hung, chiều tối 13/12 cơ quan chức năng xã Chà Là cho biết đang tiếp nhận, xử lý.

Theo đó, đối tượng hành hung em H.B.B.N. (12 tuổi, học sinh lớp 7 Trường THCS Chà Là, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) được xác định là Trần Văn Mẫn (31 tuổi, ngụ ấp Ninh Hiệp, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu). Mẫn là chồng của chị L.T.M.T. (25 tuổi), người xảy ra va chạm giao thông với bé N. Hai vợ chồng đều làm công nhân tại một công ty thuộc Khu công nghiệp Chà Là.

Vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh dập dã man sau va chạm: Phải khâu 3 mũi trên đầu, tinh thần hoảng loạn Ảnh 1
Đối tượng Trần Văn Mẫn tại cơ quan công an. Ảnh: VOV

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Mẫn đã khai nhận hành vi đánh vào đầu, mặt N. và đạp N. rơi xuống con mương không có nước gần hiện trường.

Người thân bé N. cũng yêu cầu cơ quan chức năng giám định thương tật cho nữ sinh. Gia đình mong công an xử lý hình sự kẻ đánh bé.

Xem thêm: Lại thêm vụ nam thanh niên đánh đập nữ sinh dã man sau va chạm giao thông ở Tây Ninh

Trước đó, khoảng 7h ngày 12/12, em N. chạy xe đạp điện để đi học thêm. Khi đến đoạn đường nội bộ Khu công nghiệp Chà Là (khu vực gần nhà xe công nhân của Khu công nghiệp), xe của em N. va chạm với chị L.T.M.T. đi bộ sang đường để vào Công ty làm việc, khiến cả hai ngã xuống đường.

Lúc này, Trần Văn Mẫn ở gần đó chạy đến đã dùng tay đánh liên tiếp vào mặt và đầu em N. dù nữ sinh liên tục đứng xin lỗi. Phát hiện sự việc, những người xung quanh đã chạy đến can ngăn và nữ sinh sau đó cũng bỏ chạy.

Tuy nhiên, người chồng của nữ công nhân vẫn đuổi theo và đánh, đạp N. rơi xuống con mương sát bên đường. 

Vụ nữ sinh lớp 7 bị đánh dập dã man sau va chạm: Phải khâu 3 mũi trên đầu, tinh thần hoảng loạn Ảnh 2
Nữ sinh N. được điều trị tại Bệnh viện Lê Ngọc Tùng. Ảnh: ĐCNGT

Em N. sau đó được người dân đưa đến trạm y tế và chuyển lên Bệnh viện Lê Ngọc Tùng điều trị. Em N. bị vết thương ở đầu phải khâu 3 mũi, bong gân chân, tinh thần hoảng loạn. 

Vì sắp đến ngày thi học kỳ, phía gia đình đã xin cho N. xuất viện về nhà theo dõi.

Vụ việc được Công an xã Chà Là phối hợp cùng Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh xử lý.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN