Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nữ 'ninja' bất thình lình lao từ trong hẻm ra đường nhỏ bị xe ô tô húc bay, CĐM tranh cãi ai đúng ai sai?

Phương Linh
Chia sẻ

Vụ va chạm xe không gây hậu quả nào nghiêm trọng, tuy nhiên, rất nhiều ý kiến trái chiều nổ ra xoay quanh tình huống này.

Mới đây, trên mạng xã hội đã truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một vụ va chạm giao thông trong một con ngõ nhỏ khiến dân mạng tranh cãi. 

Theo đoạn clip ghi lại, người phụ nữ điều khiển xe máy từ con hẻm chở theo một người ở phía sau. Trong lúc di chuyển tới điểm giao nhau trong con ngõ nhỏ, người phụ nữ này đã bị ô tô húc bay.

Vụ va chạm không làm ai bị thương quá nghiêm trọng, tuy nhiên, sự việc này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều người tranh cãi, thắc mắc rằng ai đúng ai sai ở tình huống này. 

Nữ 'ninja' bất thình lình lao từ trong hẻm ra đường nhỏ bị xe ô tô húc bay, CĐM tranh cãi ai đúng ai sai? Ảnh 1

Theo đó, có ý kiến cho rằng, xe ô tô đã giảm tốc khi điều khiển vào con ngõ nhỏ này. Do đó, trong sự việc này, tài xế ô tô không mắc lỗi nào. Trong khi đó, người phụ nữ điều khiển xe máy lại lao ra bất thình lình nên xảy ra va chạm là điều dễ hiểu. 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, ở một con ngõ nhỏ, nhiều hẻm cắt như đoạn clip trên thì cũng khó đổ lỗi cho người phụ nữ đi xe máy. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN