Sắc màu Cuộc Sống

Nữ giáo viên bất ngờ dùng dao tấn công đồng nghiệp có tiền sử về bệnh tâm thần

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Sáng 15/12, nữ giáo viên bất ngờ dùng dao lao vào tấn công đồng nghiệp khiến người này bị thương ở tay và vai trái. Trước đây, nữ giáo viên này từng có biểu hiện tâm thần nên được điều trị tại một cơ sở trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa một thời gian thì về lại trường.

Ngày 16/12, Công an thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) đang tiếp tục điều tra vụ giáo viên dùng dao chém đồng nghiệp ở thôn Mỹ Giang, xã Ninh Phước.

Nghi phạm trong vụ việc là Đỗ Thị Nguyệt Hằng, giáo viên trường Tiểu học Ninh Phước.

Nữ giáo viên bất ngờ dùng dao tấn công đồng nghiệp có tiền sử về bệnh tâm thần Ảnh 1
Hiện trường vụ việc 

Trước đó, vào sáng ngày 15/12, cô Nguyệt Hằng bất ngờ cầm dao chém đồng nghiệp là cô Phan Thị Thúy Hằng khiến nạn nhân bị thương ở tay và vai trái.

Được biết, vết thương của cô Thúy Hằng không có gì nghiêm trọng nhưng vẫn phải nằm viện để theo dõi thêm.

Theo Zing.vn, liên quan đến vụ việc, một số phụ huynh có con học tại trường Tiểu học Ninh Phước nói trước khi sự việc xảy ra, họ có biết cô Nguyệt Hằng bị bệnh về thần kinh. Tại buổi họp phụ huynh cách đây nửa tháng, họ đã có ý kiến.

Trao đổi với Tiền Phong, ông Lê Quang Thạch - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ninh Hoà cho biết, cô Nguyệt Hằng trước đây từng có biểu hiện tâm thần nên được điều trị tại một cơ sở trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa một thời gian thì về lại trường.

 “Khi cô H. được bệnh viện chữa trị khỏi bệnh, chúng tôi đã tiếp tục bố trí cô này giảng dạy bình thường tại trường Tiểu học Ninh Phước”, ông Thạch nói.

Hiện, trường tiểu học Ninh Phước đã làm thủ tục tạm đình chỉ công tác đối với nữ giáo viên để công an điều tra, xử lý.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

Tin mới nhất