Sắc màu Cuộc Sống

Nhóm thanh niên cởi trần trên tàu Cát Linh - Hà Đông quảng cáo sản phẩm khiến nhiều người thấy phản cảm

Theo Phương Linh (Tổng Hợp)
Chia sẻ

Qua bức ảnh có thể thấy, nhóm này sử dụng riêng một khoang tàu, chắn lối đi của hành khách khác. Ngoài ra, nhóm này còn cầm theo tấm biển quảng cáo của một chuỗi cửa hàng.

Ngày 11/12, mạng xã hội lan truyền bức ảnh chụp một nhóm thanh niên cởi trần đứng trong khoang tàu điện Cát Linh - Hà Đông. Qua bức ảnh có thể thấy, nhóm này sử dụng riêng một khoang tàu, chắn lối đi của hành khách khác. Ngoài ra, nhóm này còn cầm theo tấm biển quảng cáo của một chuỗi cửa hàng. 

Bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc và vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ. Nhiều người cho rằng, nhóm thanh niên quảng cáo phản cảm, cố tình ăn mặc lố lăng để hút sự chú ý.

Chưa kể, nhóm thanh niên này sử dụng trang phục ông già Noel - hình ảnh vốn dĩ ấm áp, trong sáng với lứa tuổi thiếu nhi, nay lại bị họ cởi phăng chiếc áo nên càng trở nên phản cảm hơn. 

Nhóm thanh niên cởi trần trên tàu Cát Linh - Hà Đông quảng cáo sản phẩm khiến nhiều người thấy phản cảm Ảnh 1
Nhóm thanh niên cởi trần chắn lối đi chụp ảnh trên tàu điện khiến nhiều người thấy phản cảm

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với Zing, lãnh đạo Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội (Hanoi Metro), cho biết hình ảnh trên diễn ra sáng 10/12. Nhóm người này không hề xin phép đơn vị vận hành mà tự ý thực hiện bộ ảnh.

Khi bước lên tàu ở ga Vành đai 3, cả nhóm còn mặc đầy đủ quần áo với trang phục ông già Noel. Sau đó, họ bất ngờ cởi áo và đứng dàn hàng chụp ảnh. "Tàu chỉ có một nhân viên trực nên không kịp ngăn cản", lãnh đạo Hanoi Metro nói.

Lãnh đạo doanh nghiệp vận hành tàu điện cho biết hành vi cởi trần của nhóm người trên là trái với quy định. Tuy nhiên, Hanoi Metro không có thẩm quyền xử phạt mà chỉ có thể từ chối phục vụ, mời hành khách rời khỏi tàu.

Theo tờ Kinh tế Đô thị, về việc nhóm người mang theo banner quảng cáo lên tàu điện, lãnh đạo Hanoi Metro cho biết nhân viên đường sắt chưa thể ngăn cấm do quy chế khai thác quảng cáo trên tàu điện đang được biên soạn. Trong tương lai, vị này khẳng định những người muốn quảng cáo trên tàu điện phải trả phí để tối ưu nguồn thu cho ngân sách.

Chia sẻ

Theo

Phương Linh (Tổng Hợp)

Tin mới nhất