Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Người phụ đòi thông chốt cách ly để đi tìm con 'mất tích' gây bức xúc

Phương Linh
Chia sẻ

Mặc cho cán bộ công an giải thích "hết nước hết cái" về quy định phòng dịch thì người phụ nữ này vẫn ngoan cố muốn thông chốt cách ly y tế để đi tìm con.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ không đeo khẩu trang, đi xe máy đến khu vực phong tỏa, đòi thông chốt để tìm con.

Đoạn clip được ghi lại vào sáng ngày 14/7, tại phường Tân Phú, TP Thủ Đức, TP HCM.

Lúc này, cán bộ công an làm việc tại chốt phong tỏa đã đưa cho người phụ nữ này một chiếc khẩu trang, yêu cầu người phụ nữ khai báo y tế... đồng thời giải thích với chị này về việc khu vực chị muốn vào đang bị phong tỏa, đề nghị chị chấp hành quy định, không được vào bên trong.

"Chị có nghe tới Chỉ thị 16 không? Đây là cái chốt đang làm nhiệm vụ, cô phải chấp hành quy định. Tại sao những người ở đây đều chấp hành hết mà chị không chấp hành, là tại sao? Chị đeo khẩu trang vào đi rồi nói chuyện. Mà ở đây chị lớn tiếng với ai?", một cán bộ công an nói.

Người phụ nữ tỏ vẻ giận dữ, kéo khẩu trang xuống nói lớn: "Tôi đang đi kiếm con tôi đó. Con bé mất tích luôn rồi đó!".

Clip: Người phụ đòi thông chốt cách ly để đi tìm con 'mất tích' gây bức xúc Ảnh 1

Mặc cho cán bộ công an giải thích "hết nước hết cái" về quy định phòng dịch thì người phụ nữ này vẫn ngoan cố muốn thông chốt để đi tìm con.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước thái độ ngang ngược, ý thức kém của người phụ nữ trong giai đoạn cả nước đang căng mình chống dịch.

"Ai mà cũng như cô này thì bao giờ hết dịch. Thấy đứng cãi ngang mà bực mình luôn đấy"

"Những người này sao vậy nhỉ? Họ xem nhẹ dịch bệnh, công sức của bao người thực sự. Buồn quá"

"Từ bữa giờ thấy nhiều trường hợp vô lý như vậy rồi, không hiểu họ đang nghĩ gì về dịch bệnh đợt này nữa".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN