Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Người đàn ông điều khiển xe máy tạt đầu taxi rồi có hành động bất ngờ khiến nhiều người ngán ngẩm

Tống Hoa - CTV
Chia sẻ

Mặc dù theo lời của những người chứng kiến thì người đàn ông này đã điều khiển phương tiện ẩu dẫn đến va chạm, thế nhưng bất chấp tất cả, người này vẫn có cách hành xử khiến cư dân mạng phải “lắc đầu ngao ngán”.

Những đoạn clip, khoảnh khắc ghi lại cách hành xử của các chủ phương tiện sau va chạm giao thông luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những việc làm khiến đôi bên cảm thấy “mát lòng” thì vẫn còn đó những cách hành xử côn đồ của một bộ phận nhỏ mà mới xem qua thôi cũng đã cảm thấy “toát mồ hôi”.

Mới đây, một vụ va chạm giữa taxi với xe máy đã được ghi lại và đăng tải lên diễn đàn giao thông thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Sự việc được cho là diễn ra vào tối ngày 7/11 trên đường Tông Đản, Hà Nội.

Nội dung clip cho thấy, một chiếc xe đỗ giữa đường, trước đó là chiếc xe máy ngã ngang. Thế nhưng gây chú ý hơn cả chính là người đàn ông điều khiển xe máy khi người này đã liên tiếp tung ra những nắm đấm về phía tài xế taxi.

Clip: Người đàn ông điều khiển xe máy tạt đầu taxi rồi có hành động bất ngờ khiến nhiều người ngán ngẩm Ảnh 1

Một số người dân gần đó sau khi chứng kiến sự việc kể trên cũng đã đến để can ngăn nhằm tránh để sự việc bị đẩy đi quá xa. Tuy nhiên theo một số nhân chứng tại hiện trường, nguyên nhân sâu xa của sự việc là do người đi xe máy. Người đàn ông này đã phóng xe tạt đầu taxi nên mới dẫn tới vụ va chạm đáng tiếc.

Clip: Người đàn ông điều khiển xe máy tạt đầu taxi rồi có hành động bất ngờ khiến nhiều người ngán ngẩm Ảnh 2
Sau va chạm, người đàn ông đi xe máy lao vào "xử đẹp" tài xế taxi. Ảnh chụp màn hình

Mặc dù vẫn chưa rõ đầu đuôi câu chuyện tuy nhiên cách hành xử quá mức của người đàn ông điều khiển xe máy đã nhận về vô số “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

- “Nhìn cách người đàn ông đầu trọc đánh tài xế taxi mà thấy thương làm sao ấy”.

- “Sao không gọi công an đến để giải quyết nhỉ, cơ mà người đi xe máy nóng tính quá, có chuyện gì thì từ từ giải quyết, có cần thiết đâu mà sử dụng vũ lực”.

- “Mình nghĩ là ông xe máy có nồng độ cồn trong người rồi nên mới như thế, kiểu này mà kêu công an đến thì xem như xác định”.

- “Dù không biết ai đúng ai sai nhưng mà đánh người như thế là bậy quá rồi”.

Hiện đoạn clip này vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Tống Hoa - CTV

BÌNH LUẬN