Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người đàn ông Tết năm nào cũng đến thăm mối tình đầu: Anh thì già đi còn em mãi mãi tuổi 21 xinh đẹp

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội lan truyền câu chuyện về người đàn ông mỗi năm cứ dịp Tết đến đều ra thăm mộ mối tình đầu khiến ai nấy đều xúc động nghẹn ngào.

Có những cuộc chia ly đột ngột làm người ta đau đớn, khó có thể nguôi ngoai. Nhưng rồi cuộc sống chảy trôi cứ thế cuốn người ở lại mạnh mẽ bước tiếp, đành cất giấu nỗi đau vào sâu thẳm trái tim thỉnh thoảng mới dám đem ra tưởng niệm.  

Mới đây, mạng xã hội lan truyền câu chuyện về người đàn ông mỗi năm cứ dịp Tết đến đều ra thăm mộ mối tình đầu khiến ai nấy đều xúc động nghẹn ngào. Theo tâm sự của người đàn ông, năm nay đã là năm thứ 18 anh đến gặp mối tình đầu.

 Clip: Người đàn ông Tết năm nào cũng đến thăm mối tình đầu (Nguồn: hungbonsai19a)

Cụ thể người đàn ông chia sẻ:  

"Dự báo ngày 29, 30 mưa cả ngày nên hôm nay đi viếng bạn. Thế là 18 lần gặp nhau cuối năm, mỗi năm 1 lần. Tình bạn 3 năm phổ thông thành tình yêu và cũng là mối tình đầu. Thời gian trôi qua nhanh quá, hãy trân quý hiện tại bên người thương yêu nhé mọi người".

Kèm theo chia sẻ là đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông vượt đường xa đi về khu nghĩa trang thăm mộ. Anh ăn mặc hết sức giản dị, trên tay xách theo bánh trái, hoa thơm, lặng lẽ đến gặp lại mối tình đầu hồi trung học phổ thông.  

Người đàn ông Tết năm nào cũng đến thăm mối tình đầu: Anh thì già đi còn em mãi mãi tuổi 21 xinh đẹp Ảnh 1

Sau đó, anh bày biện mọi thứ trên mộ, quét dọn thật sạch sẽ để bạn gái ở thế giới bên kia vui lòng. Được biết, anh và bạn gái cách biệt âm dương đã 18 năm, thế nhưng từ ngày cô gái mất đến nay đã 18 năm, không năm nào người đàn ông không đến thăm mộ bạn gái. Có thể thấy, chỉ  có người thật lòng thương nhớ mới có thể kiên trì đến vậy. Họ đã chia cách nhau 18 năm nhưng tình yêu mà anh dành cho cô gái vẫn sống mãi.  

Hiện tại anh đã già đi, là người đàn ông chững chạc giữa sóng gió cuộc đời, còn cô gái ấy vẫn mãi mãi ở tuổi 21 xinh đẹp.  

Người đàn ông Tết năm nào cũng đến thăm mối tình đầu: Anh thì già đi còn em mãi mãi tuổi 21 xinh đẹp Ảnh 2

Câu chuyện sau khi chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi xúc động nghẹn ngào. Nhiều người rưng rưng: "Nhìn anh chàng thui thủi một mình tự làm mọi thứ trước mộ người yêu, hành động và tình yêu sắt son của anh thực sự quá cảm động".  

Không ít cư dân mạng bày tỏ sự nể phục trước tình yêu của anh dành cho mối tình đầu, đồng thời gửi lời động viên, an ủi người đàn ông.  

Xem thêm: 1001 chuyện lì xì ngày Tết: 'Ít thì chê, nhiều lại bảo dễ hỏng người'

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN