Sắc màu Cuộc Sống

Muốn dập miếng tôn phẳng lì nhưng lại không muốn dùng sức, người đàn ông nảy ra sáng kiến cực 'khôn lỏi'

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội vừa chia sẻ đoạn clip ghi lại phương pháp dập tôn không tốn chút sức lực của một người đàn ông. Sau khi xem xong đoạn clip này, dân mạng cũng không khỏi tranh cãi về hành động của người đàn ông.

Cụ thể, vì muốn dập miếng tôn sắt cho phẳng phiu nhưng không muốn dùng sức hay công cụ của mình, người đàn ông đã nảy ra sáng kiến, đem đặt giữa đường, chờ các xe lớn đi ngang và cán lên. 

Nghĩ là làm, người đàn ông liền đặt miếng tôn xuống đợi xe cán qua cho miếng tôn phẳng lại. Lần đầu "đặt bẫy", chờ mãi mà không thấy xe nào cán qua miếng tôn nên người đàn ông tiếp tục di chuyển tấm tôn ra vị trí giữa làn đường.

Thậm chí, để nhanh được việc, người đàn ông còn đứng ở giữa đường và ra hiệu cho một chiếc ô tô tải hãy cán qua nó. Quả thực, phương pháp này có hiệu quả, bánh xe ô tô đã cán qua và đè miếng tôn thành một mặt phẳng lì. 

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên MXH lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người phải bật cười trước sự "khôn lỏi" của người đàn ông. Tuy nhiên, không ít ý kiến lại cho rằng hành động này của người đàn ông khiến các phương tiện dễ gặp nguy hiểm. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất