Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người bảo lãnh 'tiểu thư' Tina Bắc Giang nói gì trước thông tin bị cô gái này lấy xe máy rồi bỏ trốn?

Phương Linh
Chia sẻ

Trong chiều 19/9, dân mạng lại tiếp tục được một phen ngã ngửa khi nhiều diễn đàn chia sẻ thông tin, chính ông H. - người bảo lãnh V.A bất ngờ thông báo A. đã biến mất cùng chiếc xe máy của ông. Ngay sau đó, ông H. đã lên tiếng về vụ việc.

Liên quan đến vụ lùm xùm về cô gái N.T.V.A (được biết đến với biệt danh Anna Bắc Giang, Tina Duong, SN 1995, quê Bắc Giang), mới đây, cô gái này đã được ông H. (ngụ huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) bảo lãnh sau khi làm việc với Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Thông tin trên Tiền Phong, hiện các nạn nhân đang tập hợp đơn tố cáo đối với V.A để gửi Công an TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Trước đó, chiều 17/9, nhóm nạn nhân đã phục kích, giữ V.A khi cô tá túc tại nhà ông H. (ngụ huyện Bắc Bình, Bình Thuận) và mời công an địa phương vào cuộc xử lý. 

Sau đó, Công an TP Phan Thiết tiếp nhận, lấy lời khai V.A nhưng cho ông H. bảo lãnh, để chờ làm rõ về đơn thư tố cáo của các nạn nhân đối với V.A. Hành động này của ông H. khiến nhiều người tỏ ra khó hiểu vì sao dù dính vào loạt phốt nhưng V.A. vẫn được ông H. hết mực tin tưởng, bảo vệ.

Vừa bày tỏ mong muốn làm lại cuộc đời, 'tiểu thư' Bắc Giang lại bị người bảo lãnh tố lấy xe máy bỏ trốn Ảnh 1
Ông H. (ngoài cùng bên trái) là người nhất quyết bảo lãnh V.A

Tuy nhiên, trong chiều 19/9, dân mạng lại tiếp tục được một phen ngã ngửa khi nhiều diễn đàn chia sẻ thông tin, chính ông H. - người bảo lãnh V.A bất ngờ thông báo A. đã biến mất cùng chiếc xe máy của ông.

Theo thông tin chia sẻ, ông H. viết trên trang cá nhân: "Xin lỗi cộng đồng và bên công an điều tra thành phố Phan Thiết, chiều nay cô T. (tên Facebook của A.) đã rời khỏi nhà mình, đi chiếc xe máy 279**. Tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm, cần gì các bạn cứ gọi."

Vừa bày tỏ mong muốn làm lại cuộc đời, 'tiểu thư' Bắc Giang lại bị người bảo lãnh tố lấy xe máy bỏ trốn Ảnh 2
Người đàn ông từng bảo lãnh V.A vừa lên tiếng cầu cứu vì V.A đã lấy chiếc xe máy của ông và rời đi

Ngay lập tức, dòng thông báo của người đàn ông tên H. đã nhiều người phải rôm rả bàn luận. Sau thông báo ấy, người đàn ông cũng đã khóa tài khoản Facebook sau dòng trạng thái lạ khiến không ít người tò mò.

Liên quan đến thông tin này, trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, ông H. cho biết hiện tại, sau buổi làm việc với Công an TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) về đơn tố cáo lừa đảo, người này đã bảo lãnh V.A về lại trang trại riêng tại xã Bình Tân (huyện Bắc Bình, Bình Thuận). 

Đối với thông tin về việc "Tina Dương" (biệt danh của N.T.V.A) đã lấy xe cá nhân của ông P.T.H và bỏ đi nơi khác, ông H. cho biết đây là thông tin thất thiệt.

"Khi tôi đứng ra bảo lãnh thì đã nói V.A sẽ ở đây cho hết câu chuyện ồn ào này khép lại", ông H. nói.

Trước đó, trong một số đoạn video ghi lại cảnh A. được ông H. bảo lãnh và đưa ra khỏi trụ sở công an, ông H. còn liên tục nói A. rất đáng thương, mong mọi người sẽ tha lỗi cho cô.

Về phía V.A, sáng nay (19/9), V.A tiếp tục mượn điện thoại của ông H. và chia sẻ một bài viết khá nhiều cảm xúc trên trang cá nhân của mình. Cô cho hay, hiện tại cô đang "gieo mầm sự sống" và thực hiện "hành trình tìm lại chính mình". Đồng thời, cô tiết lộ, bản thân đang viết sách, nếu may mắn được xuất bản, cô mong mọi người mua ủng hộ để cô làm lại cuộc đời. 

Vừa bày tỏ mong muốn làm lại cuộc đời, 'tiểu thư' Bắc Giang lại bị người bảo lãnh tố lấy xe máy bỏ trốn Ảnh 3

"Mình đã đi qua 7 ngày không có điện thoại, không có tiền, không có quần áo đẹp, không có nhà cửa xe cộ xa hoa. Mình đang mượn điện thoại anh Hiếu để đăng những dòng tin này.

Mình đang trong hành trình 21 ngày gieo mầm sự sống, tìm lại chính bản thân của mình. Điều mà chưa bao giờ mình làm được trên cuộc đời này, mình được sống là chính mình. Dù cho ngày mai có ra sao đi chăng nữa. Chỉ con 16 ngày nữa là mình sẽ hoàn thành cuộc hành trình.

Xin lỗi tất cả những người đã tổn thương vì mình, và cảm ơn tất cả những người đã làm mình tổn thương. Mình sẽ bắt đầu từ con số âm, trên chính mảnh đất này", Tina Duong viết.

Vừa bày tỏ mong muốn làm lại cuộc đời, 'tiểu thư' Bắc Giang lại bị người bảo lãnh tố lấy xe máy bỏ trốn Ảnh 4
Sáng nay, V.A vẫn đăng ảnh tại nhà người đàn ông tên H., tuy nhiên, chiều nay cô đã bị người đàn ông này tố lấy xe máy rồi rời khỏi nhà

Không những vậy, "tiểu thư Tina Dương" còn đang ấp ủ quyển sách đầu tiên do chính cô viết, cô cũng mong sau khi sách xuất bản sẽ được mọi người mua ủng hộ để cho cô có cơ hội làm lại cuộc đời.

"Mình đang viết sách, mình đặt nó là “ Trái tim Tuyết của kẻ lừa đảo tên Joyce". Nếu may mắn nó được xuất bản, các bạn hay mua nó để ủng hộ mình. Cho mình có cơ hội làm lại cuộc đời nhé. Mình cảm ơn!", Tina Duong viết. 

Hiện tại, những thông tin liên quan đến cô gái V.A với biệt danh Anna Bắc Giang hay Tina Duong đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Xem thêm: Phỏng vấn Tiktoker Phạm Thoại

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN