Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nghi vấn nữ tài xế ô tô livestream lúc lái xe gây tai nạn khiến 1 học sinh tử vong

Minh Hoàng
Chia sẻ

Ban ATGT Lâm Đồng cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra có hay không việc nữ tài xế ô tô có vừa lái xe vừa livestream.

Ngày 13/5, lãnh đạo Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã chỉ đạo Ban ATGT huyện Đạ Tẻh xác minh vụ tai nạn giao thông khiến một người tử vong vào ngày 12/5.

Vụ việc xảy ra vào lúc 7h40 ngày 12/5 tại ngã ba giao nhau giữa đường 30 Tháng 4 và đường Phạm Ngọc Thạch, thuộc địa phận thị trấn Đạ Tẻh (huyện Đạ Tẻh).

Thời điểm trên, em N.Y.N. (16 tuổi, học sinh THPT) đi xe đạp điện theo hướng từ huyện Cát Tiên vào thị trấn Đạ Tẻh, khi đến ngã ba trên thì N. dừng xe theo tín hiệu đèn giao thông. Sau đó, N. tiếp tục rẽ trái vào đường Phạm Ngọc Thạch. Đúng lúc này, xe máy do anh N.Đ.T. (ngụ tại xã Tiên Hoàng, huyện Cát Tiên) đi cùng chiều phía sau vượt lên va chạm với xe đạp điện khiến em N. ngã ra đường.

Cùng lúc, xe hơi do bà N.N.T. (ngụ xã Đạ Lây, huyện Đạ Tẻh) điều khiển chạy cùng chiều phía sau do không kịp xử lý đã cán qua người em N. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Bà T. được xác định chưa có giấy phép lái xe.

Nghi vấn nữ tài xế ô tô livestream lúc lái xe gây tai nạn khiến 1 học sinh tử vong Ảnh 1

Toàn cảnh vụ tai nạn được chia sẻ lên mạng xã hội thông qua một điện thoại từ trong xe. Do đó, nhiều người cho rằng tài xế vừa dùng điện thoại vừa lái xe. 

Liên quan vụ việc này, Ban ATGT Lâm Đồng cho biết trên Báo Giao thông, vụ tai nạn này có lỗi từ cả 3 người điều khiển phương tiện giao thông:

"Đây là lỗi hỗn hợp, nữ sinh qua đường không chú ý quan sát, thanh niên lái xe máy vượt ẩu, người lái ô tô không có GPLX và không chú ý quan sát. Còn việc nữ tài xế ô tô có vừa lái xe vừa livestream hay không, các cơ quan đang điều tra, xác minh".

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN