Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Vừa chạy xe vừa cắm mặt vào điện thoại, thanh niên khiến người khác rơi vào tình huống nguy hiểm

Minh Hoàng
Chia sẻ

Cú va chạm khiến người chở hàng mất lái, lao sang làn đường bên trái rồi ngã ngay cạnh bánh xe khách.

Sự việc xảy ra vào lúc 10h49 ngày 27/7 vừa qua trên đường Trần Nhật Duật, Hà Nội và được camera hành trình của ô tô lưu thông phía sau ghi lại thu hút sự quan tâm. 

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, nam thanh niên vừa chạy xe máy vừa dùng điện thoại trên đường. Vì không chú ý nên thanh niên này không thấy người chở hàng đang lưu thông phía trước. 

Khi đến chân cầu, xe máy của nam thanh niên ngày càng tiến sát vào đuôi xe của người chở hàng. Khi chàng trai này nhận ra thì 2 xe đã xảy ra va chạm khiến cả người và phương tiện ngã ngay tại chỗ.

Đáng chú ý, tình huống xảy ra bất ngờ nên người chở hàng không kịp phản ứng và mất lái khiến chiếc xe lao sang bên trái đường rồi ngã ngay cạnh bánh xe khách.

Rất may mắn, không có ai bị thương sau va chạm. Những người đi đường cũng dừng lại giúp đỡ nạn nhân. 

Clip: Vừa chạy xe vừa cắm mặt vào điện thoại, thanh niên khiến người khác rơi vào tình huống nguy hiểm . Ảnh 1

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự ngán ngẩm và bức xúc vì cách lái xe nguy hiểm.

"Đi cứ cắm mặt vào điện thoại như thế thì nhìn đường kiểu gì! Chỉ khổ người bị vạ lây. May mà không ai bị làm sao";

"Đi đường cực kì sợ thành phần mất tập trung như thế này, như người trời, chẳng để tâm gì xung quanh. Đến lúc có chuyện rồi còn không hiểu cái gì vừa xảy ra nữa cơ. Cứ thấy ai đi đường mà bấm điện thoại thì mình né xa!".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN