Sắc màu Cuộc Sống

Lại thêm vụ nam thanh niên đánh đập nữ sinh dã man sau va chạm giao thông ở Tây Ninh

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Sau khi xảy ra va chạm giao thông với nữ công nhân, một nam thanh niên đã lao đến hành hung nữ sinh lớp 7 khiến em này phải nhập viện cấp cứu.

Sáng 13/12, ông Phạm Văn Tín - Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh - cho biết trên VTC News, đã chỉ đạo Công an huyện Dương Minh Châu vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc một nữ sinh lớp 7 nghi bị nam thanh niên hành hung sau va chạm giao thông trên địa bàn xã Chà Là.

Nạn nhân là em Hồ Bùi Bảo N., SN 2008, là học sinh lớp 7 trường THCS Chà Là, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. 

Lại thêm vụ nam thanh niên đánh đập nữ sinh dã man sau va chạm giao thông ở Tây Ninh Ảnh 1
Nữ sinh N. được điều trị tại Bệnh viện Lê Ngọc Tùng. Ảnh: ĐCNGT

Xem thêm: Khởi tố, bắt giam đối tượng hành hung nữ sinh dã man sau va chạm giao thông

Thông tin ban đầu, khoảng 7h30 ngày 12/12, nữ sinh N. đang chạy xe đạp trên tuyến được thuộc KCN Chà Là đã xảy ra va chạm với một nữ công nhân đang đi bộ qua đường khiến cả 2 bị ngã, xây xát nhẹ. 

Em N. đã đến đỡ nữ công nhân đứng dậy. Sau đó, M. tự xưng là chồng của nữ công nhân bị N. tông trúng và dùng tay đánh vào đầu, mặt rồi đạp khiến nữ sinh ngã xuống mương khô sâu hơn 1m. 

Phát hiện sự việc, nhiều người đã chạy đến can ngăn và đưa nữ sinh N. đến trạm xá để cấp cứu. Thanh niên tên M. sau khi gây ra sự việc đã chở vợ đến trạm xá để băng bó trầy xước. 

Nữ sinh N. sau khi cấp cứu tại trạm xá đã được chuyển lên Bệnh viện Lê Ngọc Tùng điều trị với vết thương ở đầu, chân và tinh thần hoảng loạn.

Sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã mời nam thanh niên và đại diện gia đình của N. đến công an xã để làm việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

Tin mới nhất