Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Nam thanh niên cầm xẻng đánh phụ nữ sau tai nạn giao thông, hành động sau đó gây phẫn nộ không kém

Phương An
Chia sẻ

Sau khi xảy ra va chạm, đôi bên xuống xe để giải quyết vấn đề nhưng nam thanh niên đã cầm xẻng, thẳng tay đánh vào người phụ nữ khiến chị ngã xuống đường.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay cảnh một vụ ẩu đả sau va chạm giao thông giữa hai chiếc xe ô tô. Sự việc xảy ra vào lúc 22h10 phút tối 1/2 tại TP. Vinh, Nghệ An và được camera an ninh nhà dân bên đường ghi lại. 

Theo đó, khi đang lưu thông trên đường Kim Đồng, chiếc xe ô tô màu trắng (trên xe có đôi vợ chồng trẻ cùng con nhỏ) đã xảy ra va chạm với ô tô màu đen chạy hướng ngược chiều (trên xe lúc này có chở 3 nam thanh niên). Vụ va chạm khiến xe của 3 nam thanh niên bị hỏng phần gương bên phải.

Clip: Nam thanh niên cầm xẻng đánh phụ nữ sau tai nạn giao thông, hành động sau đó gây phẫn nộ không kém Ảnh 1
Khoảnh khắc nam thanh niên cầm xẻng đánh người phụ nữ. 

Sau đó, hai bên đã xuống xe để giải quyết mâu thuẫn. Theo người chồng trên xe ô tô màu trắng, hai vợ chồng anh cùng con nhỏ đã xuống xe để nói chuyện tử tế với 3 nam thanh niên, tìm cách giải quyết toàn vẹn nhất. 

Tuy nhiên, đối phương lại nói chuyện rất mất lịch sự và có thái độ khá hung hăng. Thậm chí, một nam thanh niên còn cầm xẻng đánh vào người phụ nữ trên xe trắng. 

Clip: Nam thanh niên cầm xẻng đánh phụ nữ sau tai nạn giao thông, hành động sau đó gây phẫn nộ không kém Ảnh 2
Nam thanh niên dùng chân đạp vào đầu người phụ nữ. 

Bị tấn công bất ngờ, người phụ nữ hoảng hốt lùi lại phía sau nhưng vẫn bị đánh ngã xuống đường. Thế nhưng, nam thanh niên vẫn chưa dừng lại, tiếp tục dùng chân đạp vào đầu chị. 

Tuy chưa rõ ai đúng ai sai trong va chạm này nhưng hành vi tấn công phụ nữ của nam thanh niên khiến dư luận không khỏi bức xúc, phẫn nộ. Rất nhiều người mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật đối với thanh niên đánh người kia. 

Một số người để lại bình luận:

“Không rõ ai đúng ai sai những hành động đánh phụ nữ của anh ta thật không thể chấp nhận được”,

“Xem clip lấy xe ô tô của 3 nam thanh niên lấn sang đường của chị kia, xong lại ra tay đánh người, đã sai lại càng sai thêm”,

“Không biết đứa trẻ có nhìn thấy cảnh mẹ bị đánh không, chắc đứa bé sợ lắm”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN