Sắc màu Cuộc Sống

Mẹ đi lấy chồng, bé gái ôm mẹ khóc nức nở không muốn rời khiến nhiều người xót xa

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây trên mạng xã hội vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một em bé khóc nức nở, ôm chặt lấy người mẹ khi biết... mẹ sắp theo chồng.

Theo đoạn clip ghi lại, người mẹ mặc áo dài, đội khăn đóng trong ngày trọng đại của bản thân và đang ngồi trong phòng riêng để chuẩn bị đón quan khách hai họ. 

Lúc này, một bé gái khoảng 4 - 5 tuổi liền chạy đến ôm chầm lấy cô dâu và bật khóc nức nở: "Mẹ, mẹ đừng có đi"... Để an ủi con gái, người mẹ vừa xoa đầu vừa nói: "Mẹ không có đi, con đi tắm đi, mẹ ở đây đợi con nè".

Cùng lúc, bà ngoại chạy vào dỗ dành bé gái: "Bà ngoại đưa con đi tắm, thay bộ đầm đẹp. Mẹ có đi bà ngoại chạy theo mẹ".

Tuy nhiên, bỏ mặc mọi lời dỗ dành của mọi người, bé gái vẫn ôm chặt lấy mẹ, khóc nức nở và nói: "Con muốn mẹ ở đây".

Chứng kiến khoảnh khắc xúc động nói trên ai ai cũng thương xót cho bé gái. Hôm nay là ngày vui, ngày trọng đại của mẹ bé gái, tuy nhiên, đối với bé gái là một kỷ niệm khó lòng quên được. 

Mẹ đi lấy chồng, bé gái ôm mẹ khóc nức nở không muốn rời khiến nhiều người xót xa Ảnh 1

Có lẽ, cô bé phần nào cảm nhận được, mẹ của mình mai đây sẽ có cuộc sống riêng nên mới bịn rịn và lưu luyến trong khoảnh khắc mẹ chuẩn bị theo chồng như thế. Nhiều bình luận đã được cư dân mạng để lại xoay quanh đoạn clip này:

"Thương em bé quá, còn nhỏ xíu mà đã phải hiểu chuyện rồi"

"Mong rằng người chồng sau có thể yêu thương bé gái như con ruột, để bé bớt đi sự tủi thân"

"Nhìn cảnh này mà đứt ruột, đúng là cha mẹ đổ vỡ hôn nhân, con cái là người khổ nhất. Những ai làm cha làm mẹ nhìn cảnh này thì sống có trách nhiệm hơn nhé để con trẻ không phải thiệt thòi", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất